Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Nhiều dự án được khởi công xây dựng
Cập nhật ngày: 19/07/2019 15:37 (GMT +7)
 Trường Tiểu học Trưng Vương vừa được đầu tư hạng mục nhà lớp học 2 tầng, 6 phòng học để chuẩn bị đón học sinh vào năm học mới.
Trường Tiểu học Trưng Vương vừa được đầu tư hạng mục nhà lớp học 2 tầng, 6 phòng học để chuẩn bị đón học sinh vào năm học mới.

Theo kế hoạch đầu tư, xây dựng cơ bản, năm 2019 T.P Thái Nguyên khởi công mới 52 dự án.

Trong đó có 23 dự án xây dựng công trình trường, lớp học; 10 dự án xây dựng, cải tạo, sửa chữa, nâng cấp vỉa hè, tuyến đường giao thông đô thị; các dự án còn lại xây dựng, mở rộng các khu dân cư, hạ tầng khu tái định cư, xây dựng trụ sở làm việc của một số cơ quan, đơn vị….Đến nay đã có 15 dự án được khởi công xây dựng, giá trị khối lượng hoàn thành đạt gần 49 tỷ đồng; 37 dự án chưa được khởi công.

Để các dự án đang triển khai đảm bảo chất lượng, UBND T.P Thái Nguyên đã chỉ đạo các chủ đầu tư thường xuyên tăng cường công tác giám sát, quản lý chất lượng công trình, kiểm tra tiến độ thực hiện hợp đồng của các đơn vị thi công để thanh toán khối lượng kịp thời. Đối với các dự án chưa khởi công đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện các thủ tục, hồ sơ, lựa chọn nhà thầu để khởi công vào tháng tới.

Được biết, ngoài các dự án được khởi công mới nêu trên, trong năm nay, bằng nguồn thu tiền sử dụng đất 830 tỷ đồng, T.P Thái Nguyên còn bố trí vốn để trả nợ khối lượng các dự án hoàn thành từ năm 2018 trở về trước cho 167 dự án và bố trí vốn trả nợ cho 89 dự án chuyển tiếp từ năm 2018 sang năm nay.

Sông Hương
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Thái Nguyên thông báo đấu giá tài sản là tài sản bảo đảm của Công ty TNHH Một thành viên Quản lý nợ và Khai thác tài sản ngân hàng TMCP Quốc tế Việt Nam (VIBAMC).
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Số 94/Tháng 8 năm 2019-Báo Hằng tháng Báo Tết Âm lịch 2019

Từ bao đời nay, Then đã trở thành sinh hoạt văn hóa tâm linh của đồng bào các dân tộc Tày, Nùng ở vùng núi phía Bắc Việt Nam. Trong các nghi lễ Then, nghi thức cấp sắc lần đầu là một trong những nghi lễ chính của đại lễ mở hào quang cho người làm Then, chuyên tâm vào công việc của mình với trách...

Ảnh : TNĐT

LIÊN KẾT WEBSITE