Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Đại sứ Na-uy tại Việt Nam K. Xtô-lo-ken đã khẳng định như vậy trong buổi gặp mặt tối 10-3 nhân dịp Hiệp hội các nhà xuất khẩu hàng hải và đoàn doanh nghiệp hàng hải Na-uy sang Việt Nam tham dự Triển lãm quốc tế lần thứ IV về công nghệ đóng tàu, hàng hải và vận tải-Vietship 2008 từ 11 đến 14-3.

Theo ông K. Xtô-lo-ken, ngành đóng tàu Việt Nam đã có những bước phát triển vượt bậc và hợp tác song phương trong lĩnh vực này đã đóng góp rất nhiều vào quan hệ thương mại giữa hai nước. Đại sứ K. Xtô-lo-ken hy vọng, với 30 nhà cung cấp thiết bị của Na-uy tham gia triển lãm đây sẽ là cơ hội để các đối tác thiết lập, hợp tác dài hạn.
admin
Theo HNM
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Sở lao động Thương binh và Xã hội thông báo hủy kỳ thi tiếng Hàn đặc biệt trên máy tính dành cho người lao động về nước đúng hạn (Đợt 1/2020) và sẽ thông báo về kỳ thi tiếp theo sau khi có thông báo chính thức của Trung tâm lao động ngoài nước.
Điều kiện hoạt động dịch vụ đưa người lao động đi thực tập kỹ năng tại Nhật Bản đã được nêu rõ tại Nghị định 38/2020/NĐ-CP quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng.
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Cuộc thi Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Số 100/Tháng 02 năm 2020-Báo Hằng tháng

Trong thời điểm tạm dừng hoạt động kinh doanh, chị Nguyễn Thị Huyền và Nông Thị Thu Hương, ở tổ 15, phường Hoàng Văn Thụ (T.P Thái Nguyên) đã tự may khẩu trang để phát miễn phí. Máy may của gia đình, nguồn vải sẵn có, mỗi ngày các chị may được khoảng 200 chiếc khẩu trang hai lớp. Sản phẩm làm ra...

Ảnh : Hồng Tâm

LIÊN KẾT WEBSITE