Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Nâng cấp 5 cầu tạm trến tuyến ĐT 261
Cập nhật ngày: 14/08/2018 09:30 (GMT +7)
  Cầu tạm số 2 Tân Ấp sẽ được nâng cấp đảm bảo an toàn giao thông.
Cầu tạm số 2 Tân Ấp sẽ được nâng cấp đảm bảo an toàn giao thông.

Tỉnh lộ (ĐT) 261 đoạn nối T.X Phổ Yên và huyện Đại Từ được bảo trì, duy tu sửa chữa nên giao thông không còn quá khó khăn. Nhưng trên toàn tuyến có nhiều khe suối chảy qua nên một số cầu tạm không đảm bảo an toàn cho người và phương tiện tham gia giao thông. Do vậy, Sở Giao thông – Vận tải đã phối hợp với chính quyền các địa phương rà soát, có kế hoạch nâng cấp các cầu tràn, cầu tạm có nguy mất an toàn trên tuyến ĐT 261.

5 cầu tạm trên tuyến ĐT 261 từ T.X Phổ Yên đi huyện Đại Từ đã được UBND tỉnh cấp 9 tỷ đồng để nâng cấp theo hình thức xây cống hộp, gia cố lan 2 bên, nâng cốt nền, thảm nhựa mặt cầu… Nguồn kinh phí có hạn nên chính quyền địa phương đang phối hợp với chủ đầu tư, nhà thầu để vận động các tổ chức, cá nhân hiến đất, tài sản trên đất tại các khu vực thi công nâng cấp cậu tạm. Theo kế hoạch, việc nâng cấp 5 cầu tạm trên tuyến ĐT 261 từ T.X Phổ Yên đi huyện Đại Từ sẽ tiến hành trong tháng 9 và hoàn thành trong tháng 12-2018.

Dương Văn
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Võ Nhai vừa có Thông báo số 04/CSĐT gửi các cơ quan, ban, ngành chức năng về đình truy tìm đối tượng .

Tiện ích

THỜI TIẾT TỈNH THÁI NGUYÊN
  • Thành phố Thái Nguyên 28-36oC
  • Khu vực phía Tây 28-37oC
  • Khu vực phía Nam 28-37oC
  • Khu vực phía Đông 28-36oC
THỜI TIẾT CÁC TỈNH
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Số 92/Tháng 6 năm 2019-Báo Hằng tháng Báo Tết Âm lịch 2019

Nằm tọa lạc cách trung tâm thành phố Huế 8km, thuộc địa bàn xã Thủy Thanh, thị xã Hương Thủy, cầu ngói Thanh Toàn là một trong những cây cầu cổ nhất, có kiến trúc đẹp nhất nước ta, được coi là điểm đến đặc trưng cho hình ảnh thanh bình, êm đềm của đồng quê xứ Huế. Đây là cây cầu gỗ rất quý hiếm...

Ảnh : TNĐT

LIÊN KẾT WEBSITE