Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Nâng cấp 5 cầu tạm trến tuyến ĐT 261
Cập nhật ngày: 14/08/2018 09:30 (GMT +7)
  Cầu tạm số 2 Tân Ấp sẽ được nâng cấp đảm bảo an toàn giao thông.
Cầu tạm số 2 Tân Ấp sẽ được nâng cấp đảm bảo an toàn giao thông.

Tỉnh lộ (ĐT) 261 đoạn nối T.X Phổ Yên và huyện Đại Từ được bảo trì, duy tu sửa chữa nên giao thông không còn quá khó khăn. Nhưng trên toàn tuyến có nhiều khe suối chảy qua nên một số cầu tạm không đảm bảo an toàn cho người và phương tiện tham gia giao thông. Do vậy, Sở Giao thông – Vận tải đã phối hợp với chính quyền các địa phương rà soát, có kế hoạch nâng cấp các cầu tràn, cầu tạm có nguy mất an toàn trên tuyến ĐT 261.

5 cầu tạm trên tuyến ĐT 261 từ T.X Phổ Yên đi huyện Đại Từ đã được UBND tỉnh cấp 9 tỷ đồng để nâng cấp theo hình thức xây cống hộp, gia cố lan 2 bên, nâng cốt nền, thảm nhựa mặt cầu… Nguồn kinh phí có hạn nên chính quyền địa phương đang phối hợp với chủ đầu tư, nhà thầu để vận động các tổ chức, cá nhân hiến đất, tài sản trên đất tại các khu vực thi công nâng cấp cậu tạm. Theo kế hoạch, việc nâng cấp 5 cầu tạm trên tuyến ĐT 261 từ T.X Phổ Yên đi huyện Đại Từ sẽ tiến hành trong tháng 9 và hoàn thành trong tháng 12-2018.

Dương Văn
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Căn cứ Quyết định số 383/QĐ-UBND ngày 01/02/2019 của UBND tỉnh Thái Nguyên về việc phê duyệt giá bán nước sạch của Công ty cổ phần Nước sạch Thái Nguyên;

Tiện ích

THỜI TIẾT TỈNH THÁI NGUYÊN
  • Thành phố Thái Nguyên 24-29oC
  • Khu vực phía Tây 23-30oC
  • Khu vực phía Nam 24-29oC
  • Khu vực phía Đông 24-29oC
THỜI TIẾT CÁC TỈNH
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Báo Tết Âm lịch 2019 Số 87-88/Tháng 1+2 năm 2019-Báo Hằng tháng

Đúng thời khắc Giao thừa bước sang năm mới Kỷ Hợi, tiếng pháo hoa rền vang trên bầu trời Thủ đô Hà Nội chào đón một mùa xuân mới. Hàng nghìn người dân và du khách tập trung tại các điểm bắn pháo hoa với không khí vui tươi, phấn khởi chào đón một năm mới với nhiều niềm tin và ước vọng vươn lên.

Ảnh : TNĐT

LIÊN KẾT WEBSITE