Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Nâng cấp 5 cầu tạm trến tuyến ĐT 261
Cập nhật ngày: 14/08/2018 09:30 (GMT +7)
  Cầu tạm số 2 Tân Ấp sẽ được nâng cấp đảm bảo an toàn giao thông.
Cầu tạm số 2 Tân Ấp sẽ được nâng cấp đảm bảo an toàn giao thông.

Tỉnh lộ (ĐT) 261 đoạn nối T.X Phổ Yên và huyện Đại Từ được bảo trì, duy tu sửa chữa nên giao thông không còn quá khó khăn. Nhưng trên toàn tuyến có nhiều khe suối chảy qua nên một số cầu tạm không đảm bảo an toàn cho người và phương tiện tham gia giao thông. Do vậy, Sở Giao thông – Vận tải đã phối hợp với chính quyền các địa phương rà soát, có kế hoạch nâng cấp các cầu tràn, cầu tạm có nguy mất an toàn trên tuyến ĐT 261.

5 cầu tạm trên tuyến ĐT 261 từ T.X Phổ Yên đi huyện Đại Từ đã được UBND tỉnh cấp 9 tỷ đồng để nâng cấp theo hình thức xây cống hộp, gia cố lan 2 bên, nâng cốt nền, thảm nhựa mặt cầu… Nguồn kinh phí có hạn nên chính quyền địa phương đang phối hợp với chủ đầu tư, nhà thầu để vận động các tổ chức, cá nhân hiến đất, tài sản trên đất tại các khu vực thi công nâng cấp cậu tạm. Theo kế hoạch, việc nâng cấp 5 cầu tạm trên tuyến ĐT 261 từ T.X Phổ Yên đi huyện Đại Từ sẽ tiến hành trong tháng 9 và hoàn thành trong tháng 12-2018.

Dương Văn
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Cục Dự trữ Nhà nước khu vực Bắc Thái có nhu cầu vận chuyển 2.329.230 kg gạo dự trữ quốc gia hỗ trợ học sinh tỉnh Cao Bằng học kỳ I năm học 2018 - 2019.

Tiện ích

THỜI TIẾT TỈNH THÁI NGUYÊN
  • Thành phố Thái Nguyên 20-25oC
  • Khu vực phía Tây 21-26oC
  • Khu vực phía Nam 20-25oC
  • Khu vực phía Đông 21-26oC
THỜI TIẾT CÁC TỈNH
Bộ Tài chính vừa ban hành Thông tư 85/2018/TT-BTC hướng dẫn lập dự toán, quản lý, sử dụng và quyết toán kinh phí ngân sách nhà nước cho công tác phòng ngừa, giải quyết tranh chấp đầu tư quốc tế.
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Phim tài liệu: Nguyện theo con đường của Bác Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Số báo hàng tháng-số T10/2018 CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI THÁI HƯNG

Bát Tràng, một làng cổ nằm phía ngoài bãi đê sông Hồng, kể từ khi mang tên phường Bạch Thổ đến nay, vẫn luôn được người trong và ngoài nước biết đến bởi những sản phẩm gốm nổi tiếng có hơn 700 năm lịch sử, là làng nghề nhiều đời kế tiếp chuyên sản xuất các sản phẩm gốm độc đáo ghi đậm dấu ấn văn...

Ảnh : TNĐT

LIÊN KẾT WEBSITE