Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Đẩy nhanh tiến độ xây dựng Trường THCS Nguyễn Du
Cập nhật ngày: 17/07/2019 09:26 (GMT +7)

Hiện, Ban Quản lý các dự án đầu tư và xây dựng T.P Sông Công đang đẩy nhanh tiến độ thi công Dự án Trường THCS Nguyễn Du, thuộc địa bàn tổ dân phố An Châu 1 và An Châu 2, phường Mỏ Chè (ảnh).

Công trình Trường THCS Nguyễn Du được xây dựng có diện tích trên 17.000m2. Phía Đông giáp khu dân cư hiện trạng và đất nông nghiệp; phía Tây giáp đường quy hoạch phân khu; phía Nam giáp dân cư hiện trạng và đất nông nghiệp; phía Bắc giáp đường Cách mạng Tháng Mười và khu dân cư hiện có. Công trình bao gồm các hạng mục: 2 nhà lớp học 3 tầng 18 phòng; 1 nhà hiệu bộ 3 tầng; 1 nhà đa năng; sân thể thao… Tổng kinh phí xây dựng là 80 tỷ đồng, từ nguồn ngân sách Nhà nước. Hiện, công trình đã được đơn vị thi công hoàn thiện 30% khối lượng công việc. Dự kiến, cuối năm 2019, công trình sẽ hoàn thành và đưa vào sử dụng.

Trường THCS Nguyễn Du được xây dựng từ năm 1980 tại tổ 1, phường Mỏ Chè hiện đã xuống cấp. Việc chuyển trường ra một vị trí mới và xây dựng lại sẽ đáp ứng tốt hơn nhu cầu dạy và học của giáo viên, học sinh. Được biết, từ năm 2018 đến nay, T.P Sông Công đã quan tâm, đầu tư gần 140 tỷ đồng để nâng cấp, sửa chữa, xây mới các công trình nhà lớp học ở các trường mầm non, tiểu học và THCS trên địa bàn.

Vi Vân
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Thái Nguyên thông báo đấu giá tài sản là tài sản bảo đảm của Công ty TNHH Một thành viên Quản lý nợ và Khai thác tài sản ngân hàng TMCP Quốc tế Việt Nam (VIBAMC).
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Số 94/Tháng 8 năm 2019-Báo Hằng tháng Báo Tết Âm lịch 2019

Từ bao đời nay, Then đã trở thành sinh hoạt văn hóa tâm linh của đồng bào các dân tộc Tày, Nùng ở vùng núi phía Bắc Việt Nam. Trong các nghi lễ Then, nghi thức cấp sắc lần đầu là một trong những nghi lễ chính của đại lễ mở hào quang cho người làm Then, chuyên tâm vào công việc của mình với trách...

Ảnh : TNĐT

LIÊN KẾT WEBSITE