Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Đầu tháng 9 vừa qua, UBND tỉnh đã ban hành Quyết định chấp thuận chủ trương đầu tư Dự án Khu chung cư Tecco Complex tại phường Thịnh Đán (T.P Thái Nguyên) cho Tập đoàn Tecco - Chi nhánh Thái Nguyên.

Theo Quyết định này, Dự án Khu chung cư Tecco Complex sẽ được xây dựng với hạ tầng kỹ thuật và công trình kiến trúc đồng bộ, hiện đại; đóng góp thêm quỹ nhà ở cho T.P Thái Nguyên, góp phần cải thiện môi trường sống và từng bước hoàn thiện quy hoạch phát triển đô thị, phát triển kinh tế - xã hội của Thành phố.

Khu chung cư Tecco Complexlà công trình dân dụng cấp I, có diện tích xây dựng trên 8.000m2, tổng diện tích sàn khoảng 207.000m2. Công trình gồm 6 tòa nhà, mỗi tòa cao 32 tầng và 3 tầng ngầm, với trên 2.000 căn hộ và quy mô dân số dự kiến khoảng 5.700 người. Tổng mức đầu tư Dự án là trên 1.615 tỷ đồng, dự kiến hoàn thành trong quý II/2023.

Được biết, ngày 26-9, UBND tỉnh đã có Quyết định cho Tập đoàn Tecco - Chi nhánh Thái Nguyên thuê đất để xây dựng công trình ngầm của Dự án Khu chung cư Tecco Complex. Cùng ngày, Sở Xây dựng cũng đã cấp Giấy phép xây dựng cho Tập đoàn Tecco triển khai Dự án này. Hiện tại, chủ đầu tư Dự án đang tiếp tục hoàn thiện một số thủ tục pháp lý.

Trước đó, Báo Thái Nguyên đã có bài viết phản ánh việc Tập đoàn Tecco -Chi nhánh Thái Nguyên tiến hành thi công Dự án Khu chung cư Tecco Complex khi chưa hoàn thiện các thủ tục pháp lý, bị cơ quan chức năng xử phạt hành chính và đình chỉ thi công. Quá trình hoàn thiện các thủ tục pháp lý của chủ đầu tư từng gặp một số vướng mắc, một phần nguyên nhân là do các cơ quan và địa phương liên quan gặp lúng túng và có thời điểm thiếu thống nhất trong việc tham mưu cho UBND tỉnh về Dự án.

 

Phương Điền
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Cục Dự trữ Nhà nước khu vực Bắc Thái có nhu cầu vận chuyển 2.329.230 kg gạo dự trữ quốc gia hỗ trợ học sinh tỉnh Cao Bằng học kỳ I năm học 2018 - 2019.

Tiện ích

THỜI TIẾT TỈNH THÁI NGUYÊN
  • Thành phố Thái Nguyên 20-25oC
  • Khu vực phía Tây 21-26oC
  • Khu vực phía Nam 20-25oC
  • Khu vực phía Đông 21-26oC
THỜI TIẾT CÁC TỈNH
Từ ngày 20/11/2018, quy định về tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ được thực hiện theo Thông tư 148/2018/TT-BQP do Bộ Quốc Phòng mới ban hành.
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Phim tài liệu: Nguyện theo con đường của Bác Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Số báo hàng tháng-số T10/2018 CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI THÁI HƯNG

Bát Tràng, một làng cổ nằm phía ngoài bãi đê sông Hồng, kể từ khi mang tên phường Bạch Thổ đến nay, vẫn luôn được người trong và ngoài nước biết đến bởi những sản phẩm gốm nổi tiếng có hơn 700 năm lịch sử, là làng nghề nhiều đời kế tiếp chuyên sản xuất các sản phẩm gốm độc đáo ghi đậm dấu ấn văn...

Ảnh : TNĐT

LIÊN KẾT WEBSITE