Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Bảo lãnh vay vốn nước ngoài xây nhà máy ximăng Thăng Long
Cập nhật ngày: 09/03/2008 14:27 (GMT +7)
Thủ tướng Chính phủ đã phê duyệt nội dung các thư bảo lãnh các hợp đồng vay của Ngân hàng BNP Paribas, Ngân hàng Societe Generale và Ngân hàng ANZ cho Dự án ximăng Thăng Long 2.

Thủ tướng giao cho Bộ Tài chính thay mặt Chính phủ ký các thư bảo lãnh; cho phép áp dụng mức phí bảo lãnh là 0,25%/năm tính trên dư nợ của khoản vay được bảo lãnh theo biểu phí hiện hành; các khoản phí bảo lãnh phải nộp trong thời gian xây dựng được nộp cho Quỹ tích lũy trả nợ nước ngoài, vào ngày thanh toán đầu tiên, sau khi kết thúc giai đoạn xây dựng.

Nhà máy xi măng Thăng Long được xây dựng tại tỉnh Quảng Ninh do Công ty Xi măng Thăng Long - liên doanh giữa Tổng Công ty Lắp máy Việt Nam và Tổng Công ty Xuất Nhập khẩu Hà Nội - làm chủ đầu tư với tổng vốn đầu tư hơn 5.400 tỷ đồng. Nhà máy đã chính thức khởi động vào tháng 6/2006.

Nhà máy xi măng Thăng Long là một trong những dự án xi măng lớn nhất Việt Nam hiện nay với công suất lò nung 6.000 tấn clinker/ngày, tương đương 2,3 triệu tấn xi măng/năm.

Dự kiến đến tháng 4/2008, những tấn xi măng đầu tiên của Nhà máy sẽ được đưa ra thị trường.
admin
Theo TTXVN
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Sở lao động Thương binh và Xã hội thông báo hủy kỳ thi tiếng Hàn đặc biệt trên máy tính dành cho người lao động về nước đúng hạn (Đợt 1/2020) và sẽ thông báo về kỳ thi tiếp theo sau khi có thông báo chính thức của Trung tâm lao động ngoài nước.
Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành Quyết định 437/QĐ-TTg về nguyên tắc hỗ trợ có mục tiêu từ ngân sách trung ương cho ngân sách địa phương trong phòng, chống dịch COVID-19.
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Cuộc thi Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Số 100/Tháng 02 năm 2020-Báo Hằng tháng

Trong thời điểm tạm dừng hoạt động kinh doanh, chị Nguyễn Thị Huyền và Nông Thị Thu Hương, ở tổ 15, phường Hoàng Văn Thụ (T.P Thái Nguyên) đã tự may khẩu trang để phát miễn phí. Máy may của gia đình, nguồn vải sẵn có, mỗi ngày các chị may được khoảng 200 chiếc khẩu trang hai lớp. Sản phẩm làm ra...

Ảnh : Hồng Tâm

LIÊN KẾT WEBSITE