Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Hội chợ triển lãm các sản phẩm công nghiệp nông thôn (CNNT) tiêu biểu khu vực phía Bắc năm 2018 được diễn ra từ ngày 1 đến 7-8, tại T.P Vinh (Nghệ An). Năm nay, cùng với 27 tỉnh phía Bắc và 15 tỉnh phía Nam, tỉnh ta cũng có các gian hàng trưng bày sản phẩm công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp và làng nghề tiêu biểu trong tỉnh.

Trong tổng số 63 sản phẩm CNNT tiêu biểu của các tỉnh được Hội đồng bình chọn sản phẩm CNNT tiêu biểu khu vực phía Bắc năm 2018 thẩm định và bình chọn tôn vinh tại Hội chợ triển lãm lần này thì Thái Nguyên có 6 sản phẩm đến từ 5 đơn vị của tỉnh. Trong đó có 5 sản phẩm trà và 1 sản phẩm mỳ gạo, bao gồm Ngân Long Trà của Công ty CP Tân Cương Hòang Bình (xã Quyết Thắng, T.P Thái Nguyên); Bạch Ngọc Trà của HTX Chè Tân Cương (xã Phúc Xuân, T.P Thái Nguyên); Thanh Hải Trà của HTX Chè La Bằng (xã La Bằng, huyện Đại Từ); Lộc trà Thượng Hạng của Công ty CP Trà Việt Thái (xã Phúc Thuận, T.X Phổ Yên); Tân Hương Trà của HTX Chè Tân Cương (xã Phúc Xuân, T.P Thái Nguyên) và sản phẩm mỳ gạo Bao thai Định Hóa của Hợp tác xã Chăn nuôi và sản xuất nông sản sạch (xã Kim Phượng, huyện Định Hóa).

Các cơ sở CNNT của tỉnh có sản phẩm được công nhận sản phẩm CNNT phía Bắc năm 2018, sẽ được cấp Giấy chứng nhận, trao Kỷ niệm chương và tiền thưởng 3,8 triệu đồng, từ nguồn kinh phí khuyến công Quốc gia năm 2018. Việc tham gia Hội chợ triển lãm các sản phẩm CNNT tiêu biểu phía Bắc còn là dịp để các doanh nghiệp của tỉnh quảng bá, giới thiệu sản phẩm đồng thời giao lưu, học hỏi kinh nghiệm cũng như tìm kiếm cơ hội hợp tác đầu tư từ các tỉnh bạn.

 

Cường Nguyễn
Các tin khác:
Tìm kiếm:  

Tiện ích

THỜI TIẾT TỈNH THÁI NGUYÊN
  • Thành phố Thái Nguyên 11-13oC
  • Khu vực phía Tây 11-14oC
  • Khu vực phía Nam 11-14oC
  • Khu vực phía Đông 11-13oC
THỜI TIẾT CÁC TỈNH
Ngày 06-12-2018, UBND tỉnh đã ban hành Chỉ thị số 09/CT-UBND về việc chấn chỉnh, tăng cường kỷ luật, kỷ cương trong việc chấp hành pháp luật về ngân sách nhà nước. Dưới đây là nội dung của Chỉ thị này:
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Số báo hàng tháng-số T12/2018

Hồ Núi Cốc có diện tích mặt nước trung bình 25 km², phía Đông giáp thành phố Thái Nguyên, phía Nam giáp thị xã Phổ Yên và thành phố Sông Công, phía Tây và phía Bắc giáp huyện Đại Từ. Hồ nằm cách trung tâm thành phố Thái Nguyên 16 km về phía Tây. Từ thành phố Thái Nguyên đi qua vùng chè Tân Cương...

LIÊN KẾT WEBSITE