Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Thời gian gần đây, Ban Quản lý các Khu công nghiệp tỉnh đã tiếp nhận nhiều ý kiến phản ánh của nhân dân sống quanh khu vực Nhà máy đúc của Công ty TNHH BJSteel Việt Nam (ở Khu công nghiệp Sông Công 1, phường Mỏ Chè, T.P Sông Công) về việc trong quá trình hoạt động sản xuất của Công ty đã phát sinh mùi khét, cay nồng, rất khó chịu khi hít phải, ảnh hưởng đến đời sống, sinh hoạt của người dân.

Theo đó, Ban Quản lý các Khu công nghiệp tỉnh đã phối hợp cùng các cơ quan chức năng nhiều lần làm việc và có văn bản yêu cầu Công ty TNHH BJSteel có biện pháp khắc phục tình trạng ô nhiễm môi trường trên. Tuy nhiên, đến nay Công ty vẫn chưa có giải pháp khắc phục triệt để. Ngày 3-8, Ban Quản lý các Khu công nghiệp tỉnh đã có văn bản tạm đình chỉ hoạt động sản xuất của Công ty để thực hiện các biện pháp khắc phục. Sau khi Công ty khắc phục xong phải báo cáo kết quả bằng văn bản về Ban Quản lý các Khu công nghiệp tỉnh để Ban kiểm tra trước khi được hoạt động sản xuất trở lại.

Được biết, Công ty TNHH BJSteel Việt Nam tại Khu công nghiệp Sông Công là công ty chuyên sản xuất các chi tiết, bộ phận của máy xúc, cần cẩu, tàu hỏa, máy CNC... từ sắt, thép phế liệu, có 100% vốn Hàn Quốc.

Vi Vân
Các tin khác:
Tìm kiếm:  

Tiện ích

THỜI TIẾT TỈNH THÁI NGUYÊN
  • Thành phố Thái Nguyên 12-24oC
  • Khu vực phía Tây 10-24oC
  • Khu vực phía Nam 12-24oC
  • Khu vực phía Đông 10-24oC
THỜI TIẾT CÁC TỈNH
Ngày 14-12-2018, UBND tỉnh đã có Quyết định số 31/2018/QĐ/UBND bãi bỏ các văn bản quy phạm pháp luật do UBND tỉnh Thái Nguyên ban hành quy định về quản lỷ, bảo yệ tài nguyên nước trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên. Dưới đây là toàn văn Quyết định này:
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh ĐẠI ĐỘI 915 - CÒN MÃI VỚI NƯỚC NON Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Số báo hàng tháng-số T12/2018

Hồ Núi Cốc có diện tích mặt nước trung bình 25 km², phía Đông giáp thành phố Thái Nguyên, phía Nam giáp thị xã Phổ Yên và thành phố Sông Công, phía Tây và phía Bắc giáp huyện Đại Từ. Hồ nằm cách trung tâm thành phố Thái Nguyên 16 km về phía Tây. Từ thành phố Thái Nguyên đi qua vùng chè Tân Cương...

LIÊN KẾT WEBSITE