Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Thời gian gần đây, Ban Quản lý các Khu công nghiệp tỉnh đã tiếp nhận nhiều ý kiến phản ánh của nhân dân sống quanh khu vực Nhà máy đúc của Công ty TNHH BJSteel Việt Nam (ở Khu công nghiệp Sông Công 1, phường Mỏ Chè, T.P Sông Công) về việc trong quá trình hoạt động sản xuất của Công ty đã phát sinh mùi khét, cay nồng, rất khó chịu khi hít phải, ảnh hưởng đến đời sống, sinh hoạt của người dân.

Theo đó, Ban Quản lý các Khu công nghiệp tỉnh đã phối hợp cùng các cơ quan chức năng nhiều lần làm việc và có văn bản yêu cầu Công ty TNHH BJSteel có biện pháp khắc phục tình trạng ô nhiễm môi trường trên. Tuy nhiên, đến nay Công ty vẫn chưa có giải pháp khắc phục triệt để. Ngày 3-8, Ban Quản lý các Khu công nghiệp tỉnh đã có văn bản tạm đình chỉ hoạt động sản xuất của Công ty để thực hiện các biện pháp khắc phục. Sau khi Công ty khắc phục xong phải báo cáo kết quả bằng văn bản về Ban Quản lý các Khu công nghiệp tỉnh để Ban kiểm tra trước khi được hoạt động sản xuất trở lại.

Được biết, Công ty TNHH BJSteel Việt Nam tại Khu công nghiệp Sông Công là công ty chuyên sản xuất các chi tiết, bộ phận của máy xúc, cần cẩu, tàu hỏa, máy CNC... từ sắt, thép phế liệu, có 100% vốn Hàn Quốc.

Vi Vân
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Cục Dự trữ Nhà nước khu vực Bắc Thái có nhu cầu vận chuyển 2.329.230 kg gạo dự trữ quốc gia hỗ trợ học sinh tỉnh Cao Bằng học kỳ I năm học 2018 - 2019.

Tiện ích

THỜI TIẾT TỈNH THÁI NGUYÊN
  • Thành phố Thái Nguyên 20-25oC
  • Khu vực phía Tây 21-26oC
  • Khu vực phía Nam 20-25oC
  • Khu vực phía Đông 21-26oC
THỜI TIẾT CÁC TỈNH
Từ ngày 20/11/2018, quy định về tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ được thực hiện theo Thông tư 148/2018/TT-BQP do Bộ Quốc Phòng mới ban hành.
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Phim tài liệu: Nguyện theo con đường của Bác Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Số báo hàng tháng-số T10/2018 CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI THÁI HƯNG

Bát Tràng, một làng cổ nằm phía ngoài bãi đê sông Hồng, kể từ khi mang tên phường Bạch Thổ đến nay, vẫn luôn được người trong và ngoài nước biết đến bởi những sản phẩm gốm nổi tiếng có hơn 700 năm lịch sử, là làng nghề nhiều đời kế tiếp chuyên sản xuất các sản phẩm gốm độc đáo ghi đậm dấu ấn văn...

Ảnh : TNĐT

LIÊN KẾT WEBSITE