Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Thời gian gần đây, Ban Quản lý các Khu công nghiệp tỉnh đã tiếp nhận nhiều ý kiến phản ánh của nhân dân sống quanh khu vực Nhà máy đúc của Công ty TNHH BJSteel Việt Nam (ở Khu công nghiệp Sông Công 1, phường Mỏ Chè, T.P Sông Công) về việc trong quá trình hoạt động sản xuất của Công ty đã phát sinh mùi khét, cay nồng, rất khó chịu khi hít phải, ảnh hưởng đến đời sống, sinh hoạt của người dân.

Theo đó, Ban Quản lý các Khu công nghiệp tỉnh đã phối hợp cùng các cơ quan chức năng nhiều lần làm việc và có văn bản yêu cầu Công ty TNHH BJSteel có biện pháp khắc phục tình trạng ô nhiễm môi trường trên. Tuy nhiên, đến nay Công ty vẫn chưa có giải pháp khắc phục triệt để. Ngày 3-8, Ban Quản lý các Khu công nghiệp tỉnh đã có văn bản tạm đình chỉ hoạt động sản xuất của Công ty để thực hiện các biện pháp khắc phục. Sau khi Công ty khắc phục xong phải báo cáo kết quả bằng văn bản về Ban Quản lý các Khu công nghiệp tỉnh để Ban kiểm tra trước khi được hoạt động sản xuất trở lại.

Được biết, Công ty TNHH BJSteel Việt Nam tại Khu công nghiệp Sông Công là công ty chuyên sản xuất các chi tiết, bộ phận của máy xúc, cần cẩu, tàu hỏa, máy CNC... từ sắt, thép phế liệu, có 100% vốn Hàn Quốc.

Vi Vân
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Căn cứ Quyết định số 383/QĐ-UBND ngày 01/02/2019 của UBND tỉnh Thái Nguyên về việc phê duyệt giá bán nước sạch của Công ty cổ phần Nước sạch Thái Nguyên;

Tiện ích

THỜI TIẾT TỈNH THÁI NGUYÊN
  • Thành phố Thái Nguyên 24-29oC
  • Khu vực phía Tây 23-30oC
  • Khu vực phía Nam 24-29oC
  • Khu vực phía Đông 24-29oC
THỜI TIẾT CÁC TỈNH
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Báo Tết Âm lịch 2019 Số 87-88/Tháng 1+2 năm 2019-Báo Hằng tháng

Đúng thời khắc Giao thừa bước sang năm mới Kỷ Hợi, tiếng pháo hoa rền vang trên bầu trời Thủ đô Hà Nội chào đón một mùa xuân mới. Hàng nghìn người dân và du khách tập trung tại các điểm bắn pháo hoa với không khí vui tươi, phấn khởi chào đón một năm mới với nhiều niềm tin và ước vọng vươn lên.

Ảnh : TNĐT

LIÊN KẾT WEBSITE