Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Phấn đấu đào tạo nghề may cho 1.500 lao động
Cập nhật ngày: 02/05/2018 15:28 (GMT +7)

Để chuẩn bị cho Công ty May TNG Võ Nhai (Công ty CP Đầu tư và Thương mại TNG) sắp đi vào hoạt động, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp và Giáo dục thường xuyên (TTGDNN và GDTX) huyện đã ký kết với Công ty tổ chức mở lớp đào tạo nghề may cho người lao động trên địa bàn huyện.

Theo dự kiến, Công ty may TNG Võ Nhai có nhu cầu tuyển dụng gần 2.000 lao động nên trong năm 2018, TTGDNN và GDTX huyện Võ Nhai sẽ đạo tạo và cấp Chứng chỉ nghề may cho hơn 700 lao động. Năm 2019, đơn vị sẽ tiếp tục đào tạo và cấp chứng nghề may cho khoảng 800 lao động phục vụ nhu cầu tuyển dụng của Công ty. Hiện nay, TTGDNN và GDTX huyện Võ Nhai đã nhận hơn 100 hồ sơ của đăng ký học nghề may. Để tạo điều kiện thuận lợi trong quá trình đi lại của học viên, lớp học sẽ được tổ chức tại trụ sở của Trung tâm (thị trấn Đình Cả) và xã La Hiên.

Trong thời gian đào tạo 3 tháng, các học viên sẽ hoàn thành khóa học, được cấp chứng chỉ nghề và được tuyển dụng vào Công ty làm việc. Trong đó, 1 tháng đầu, các học viên được đào tạo kiến thức căn bản ở trên lớp và 2 tháng đào tạo thực hành chuyên sâu tại dây chuyền may của Công ty May TNG. Trong quá trình học thực hành, các học viên sẽ được Công ty hỗ trợ từ 100.000 -120.000 đồng/ngày.

 

Dương Hưng
Các tin khác:
Tìm kiếm:  

Tiện ích

THỜI TIẾT TỈNH THÁI NGUYÊN
  • Thành phố Thái Nguyên 12-17oC
  • Khu vực phía Tây 11-17oC
  • Khu vực phía Nam 12-17oC
  • Khu vực phía Đông 11-17oC
THỜI TIẾT CÁC TỈNH
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Báo Tết Âm lịch 2019 Số báo hàng tháng-số T12/2018

Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt Quy hoạch tổng thể phát triển Khu du lịch quốc gia Lăng Cô - Cảnh Dương, tỉnh Thừa Thiên Huế đến năm 2025, tầm nhìn đến năm 2030. Theo quy hoạch, Khu du lịch quốc gia Lăng Cô - Cảnh Dương nằm trong Khu kinh tế Chân Mây - Lăng Cô, thuộc thị trấn Lăng Cô và xã Lộc...

Ảnh : TNĐT

LIÊN KẾT WEBSITE