Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Ngày 11-9, Đoàn cán bộ, chuyên viên của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đại Từ đã có buổi tham quan thực tế tại Công ty Masan High-Tech Materials (MHT).

Đại diện lãnh đạo Công ty đã thông tin khái quát về Công ty, như: hoạt động khai thác, sản xuất, kinh doanh; các sản phẩm chính của Công ty; tình hình sản xuất, kinh doanh trong thời gian qua. Bên cạnh đó, trong nhiều năm qua MHT luôn quan tâm và thực hiện các hoạt động trách nhiệm xã hội đối với cộng đồng với nhiều hoạt động thiết thực, hiệu quả liên quan đến con người, sức khỏe, môi trường, an toàn, an ninh…, với mức đầu tư cho các chương trình lên đến hàng tỷ đồng mỗi năm.

MHT được đánh giá là một trong hai doanh nghiệp “đầu đàn” tại Thái Nguyên, góp phần giúp tỉnh có bước phát triển đột phá trong những năm qua. Từ 2015-2019, MHT đóng góp 4.500 tỷ đồng vào ngân sách Nhà nước và đóng góp mỗi năm 1 triệu USD vào các chương trình an sinh xã hội của tỉnh.

Đoàn đã đi thăm quan khu vực moong khai thác, Nhà máy chế biến, Trạm xử lý nước thải, Trạm quan trắc nước thải tự động…

Nhằm công khai, minh bạch các thông tin, hoạt động về Công ty cũng như cách quản lý, điều hành sản xuất, kinh doanh, tuyển dụng, bảo vệ môi trường... đến đông đảo người dân và chính quyền các cấp, những năm qua, MHT đã đón tiếp hàng nghìn lượt khách trong, ngoài tỉnh và quốc tế đến tham quan, học tập, trải nghiệm thực tế.

N.P
Tin cùng sự kiện:
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Từ 01/01/2021, có nhiều điểm mới trong quy định về ngày nghỉ phép hàng năm, ngày nghỉ lễ, tết, nghỉ việc riêng của người lao động (NLĐ) tại Bộ luật Lao động 2019 sẽ chính thức có hiệu lực.
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh BẢO VỆ NỀN TẢNG TƯ TƯỞNG CỦA ĐẢNG Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Cuộc thi ảnh báo chí “Thái Nguyên trên đường phát triển” Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Thông tin tuyên dụng Số đặc biệt: Chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020-2025 Số 108/Tháng 10 năm 2020-Báo Hằng tháng

Khởi công từ năm 2017, khách sạn 5 sao M'gallery Cát Bà sẽ góp phần hiện thực hóa mục tiêu xây dựng và phát triển quần đảo Cát Bà trở thành Trung tâm Du lịch sinh thái biển đẳng cấp quốc tế. Dự án do Công ty CP Trường Bình Minh đầu tư xây dựng với tổng mức đầu tư của cả hai giai đoạn hơn 900 tỷ...

LIÊN KẾT WEBSITE