Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

 Sản xuất linh phụ kiện hỗ trợ phục vụ các doanh nghiệp trong nước và xuất khẩu tại Công ty TNHH Một thành viên Diesel Söng Công.
Sản xuất linh phụ kiện hỗ trợ phục vụ các doanh nghiệp trong nước và xuất khẩu tại Công ty TNHH Một thành viên Diesel Söng Công.

Trong quý I, Cöng ty TNHH Một thành viên Diesel Sông Công (DISOCO) duy trì sản xuất, kinh doanh ổn định, doanh thu đạt trên168 tỷ đồng, bằng 23,7% kế hoạch năm và tăng 1,1% so với cùng kỳ năm trước.

Nhờ đó, Cöng ty bảo đảm mức thu nhập bình quân đạt gần 8 triệu đồng/người/tháng và thực hiện đầy đủ chế độ bảo hiểm theo quy định cho hơn 900 lao động. Theo kế hoạch, trong quý II, Công ty phấn đấu đạt doanh thu khoảng 180 tỷ đồng; tập trung thực hiện nhiều giải pháp nhằm tăng năng suất lao động, tiết giảm chi phí để nâng cao hiệu quả sản xuất, kinh doanh.

Được biết, năm 2017, Công ty đạt doanh thu gần 685 tỷ đồng (vượt 8,7% so với kế hoạch), luôn bảo đảm việc làm, thu nhập ổn định và quan tâm chăm lo đời sống của người lao động trong đơn vị. Sản phẩm của Công ty chủ yếu là linh phụ kiện hỗ trợ phục vụ các doanh nghiệp trong nước và xuất khẩu.

Hoàng Hà
Tin cùng sự kiện:
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Cục Dự trữ Nhà nước khu vực Bắc Thái có nhu cầu vận chuyển 2.329.230 kg gạo dự trữ quốc gia hỗ trợ học sinh tỉnh Cao Bằng học kỳ I năm học 2018 - 2019.

Tiện ích

THỜI TIẾT TỈNH THÁI NGUYÊN
  • Thành phố Thái Nguyên 20-25oC
  • Khu vực phía Tây 21-26oC
  • Khu vực phía Nam 20-25oC
  • Khu vực phía Đông 21-26oC
THỜI TIẾT CÁC TỈNH
Từ ngày 20/11/2018, quy định về tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ được thực hiện theo Thông tư 148/2018/TT-BQP do Bộ Quốc Phòng mới ban hành.
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Phim tài liệu: Nguyện theo con đường của Bác Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Số báo hàng tháng-số T10/2018 CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI THÁI HƯNG

Bát Tràng, một làng cổ nằm phía ngoài bãi đê sông Hồng, kể từ khi mang tên phường Bạch Thổ đến nay, vẫn luôn được người trong và ngoài nước biết đến bởi những sản phẩm gốm nổi tiếng có hơn 700 năm lịch sử, là làng nghề nhiều đời kế tiếp chuyên sản xuất các sản phẩm gốm độc đáo ghi đậm dấu ấn văn...

Ảnh : TNĐT

LIÊN KẾT WEBSITE