Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

 Dây chuyền sản xuất đá của Công ty TNHH Hải Bình.
Dây chuyền sản xuất đá của Công ty TNHH Hải Bình.

Công ty TNHH Hải Bình (đứng chân tại xã Hóa Trung, huyện Đồng Hỷ) có ngành nghề sản xuất, kinh doanh chính là khai thác đá phục vụ các công trình xây dựng.

Từ đầu năm tới nay, Công ty đã tích cực tìm kiếm thị trường tiêu thụ sản phẩm; nỗ lực vượt qua những khó khăn trong sản xuất, kinh doanh, bảo đảm việc làm và thu nhập cho 60 công nhân lao động của Công ty. Cụ thể, Công ty đã khai thác được trên 20 nghìn m3 đá các loại, đạt mức doanh thu gần 10 tỷ đồng, nộp ngân sách Nhà nước gần 600 triệu đồng. Từ đó đảm bảo thu nhập bình quân của công nhân đạt 5 triệu đồng/người/tháng, cao hơn cùng kỳ năm ngoái 11%.

Cùng với đó, công tác an toàn lao động cũng được Công ty đặt lên hàng đầu. Hiện nay, 100% người lao động trong Công ty được học tập, thực hành về an toàn vệ sinh lao động và phòng, chống cháy nổ. Qua đó, nhiều năm liền, Công ty không để xảy ra vụ tai nạn lao động nghiêm trọng nào. Những tháng cuối năm, Công ty tiếp tục ổn định sản xuất; tìm đầu ra cho sản phẩm; đảm bảo nguồn thu nhập để người lao động yên tâm làm việc.

Thu Hà
Các tin khác:
Tìm kiếm:  

Tiện ích

THỜI TIẾT TỈNH THÁI NGUYÊN
  • Thành phố Thái Nguyên 25-33oC
  • Khu vực phía Tây 24-34oC
  • Khu vực phía Nam 24-34oC
  • Khu vực phía Đông 24-34oC
THỜI TIẾT CÁC TỈNH
Từ ngày 5/11, thương nhân nhập khẩu xe gắn máy phân khối lớn từ 175cm 3 trở lên không phải đăng ký cấp giấy phép nhập khẩu tự động tại Bộ Công Thương, chỉ cần làm thủ tục nhập khẩu tại cơ quan hải quan theo quy định hiện hành.
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Phim tài liệu: Nguyện theo con đường của Bác Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Số báo Kỷ niệm 73 năm CMT8, Quốc khánh 2-9-2018 Số báo hàng tháng-số T9/2018 CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI THÁI HƯNG

Là một huyện vùng cao của tỉnh Yên Bái, Mù Cang Chải hấp dẫn du khách với những dãy núi trùng điệp và nhiều thửa ruộng bậc thang đẹp như tranh vẽ. Từ cuối tháng 9 đến giữa tháng 10, lúa trên các thửa ruộng bậc thang chuyển sang sắc vàng rượi và cũng là thời điểm đẹp nhất trong năm. Ruộng bậc thang...

Ảnh : TNĐT

LIÊN KẾT WEBSITE