Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Xuân yêu thương hướng về biển, đảo
Cập nhật ngày: 29/01/2019 15:49 (GMT +7)

Đó là chủ đề chương trình tọa đàm do Báo thái Nguyên vừa tổ chức ngày 29 - 1 nhân dịp chuẩn bị đón năm mới Kỷ Hợi 2019. Chương trình nhằm tri ân các cán bộ, chiến sĩ người Thái Nguyên đang làm nhiệm vụ tại quần đảo Trường Sa.

Tham dự chương trình có lãnh đạo Bệnh viện Quân y 91, Cục Hậu cần, Quân khu 1; đại diện Câu lạc bộ “Tuổi trẻ vì biển đảo quê hương”; đại diện gia đình các gia đình chiến sĩ, y sĩ, quân nhân chuyên nghiệp hiện đang công tác tại đảo Sơn Ca và đảo Song Tử Tây. Đồng hành cùng chương trình còn có đại diện Công ty TNHH Xây dựng, Phát triển nông thôn miền núi; Công ty Khách sạn - Du lịch Dạ Hương; Công ty TNHH Ting Ting 24 Việt Nam.

Câu chuyện kể của các vị khách mời về sự gian truân nhưng kiên cường của những người lính đảo, những kỷ niệm đón Tết nơi đảo xa, những nhiệm vụ đặc biệt mà người lính đảo phải hoàn thành đã khiến cho chương trình thật sự được sự xúc động và lắng đọng. Những nỗ lực kết nối giữa đất liền và biển đảo, sẻ chia khó khăn với cuộc sống ngoài đảo xa, chăm lo hậu phương người lính của các tổ chức, cá nhân… được các vị khách mời chia sẻ trong chương trình đã làm ấm lòng người thân của các chiến sĩ.

Tại chương trình, đại diện Bệnh viện Quân y 91; Báo Thái Nguyên; Công ty TNHH Xây dựng, Phát triển nông thôn miền núi; Công ty Khách sạn - Du lịch Dạ Hương; Công ty TNHH Ting Ting 24 Việt Nam; Câu lạc bộ Tuổi trẻ vì biển đảo quê hương đã gửi lời chúc Tết và trao tặng các phần quà ý nghĩa cho gia đình các chiến sĩ tham gia chương trình (ảnh).

Mời quý vị theo dõi chương trình tại địa chỉ: http://www.baothainguyen.org.vn hoặc http://www.baothainguyen.vn.  

Kim Ngân - Mạnh Hùng
Tin cùng sự kiện:
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Chính sách kích cầu hấp dẫn cùng tiềm năng phát triển lý tưởng nên bất động sản Thái Nguyên những năm gần đây liến tiếp thu hút dòng vốn lớn đổ về với sự xuất hiện của nhiều dự án tầm cỡ, hiện đại.

Tiện ích

THỜI TIẾT TỈNH THÁI NGUYÊN
  • Thành phố Thái Nguyên 26-35oC
  • Khu vực phía Tây 25-35oC
  • Khu vực phía Nam 26-35oC
  • Khu vực phía Đông 25-35oC
THỜI TIẾT CÁC TỈNH
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Số 89/Tháng 3 năm 2019-Báo Hằng tháng Báo Tết Âm lịch 2019

Cụm di tích Đền Cùng - Giếng Ngọc ẩn mình khiêm tốn tại làng Diềm (còn có tên Nôm gọi là thôn Viêm Xá), xã Hòa Long, thành phố Bắc Ninh. Làng Diềm vốn nổi tiếng là cái nôi của những làn điệu dân ca quan họ, cũng là địa điểm thờ vua Bà Thủy Tổ Quan họ. Nơi đây còn ghi lại nhiều huyền tích chứa đựng...

Ảnh : TNĐT

LIÊN KẾT WEBSITE