Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Xuân yêu thương hướng về biển, đảo
Cập nhật ngày: 29/01/2019 15:49 (GMT +7)

Đó là chủ đề chương trình tọa đàm do Báo thái Nguyên vừa tổ chức ngày 29 - 1 nhân dịp chuẩn bị đón năm mới Kỷ Hợi 2019. Chương trình nhằm tri ân các cán bộ, chiến sĩ người Thái Nguyên đang làm nhiệm vụ tại quần đảo Trường Sa.

Tham dự chương trình có lãnh đạo Bệnh viện Quân y 91, Cục Hậu cần, Quân khu 1; đại diện Câu lạc bộ “Tuổi trẻ vì biển đảo quê hương”; đại diện gia đình các gia đình chiến sĩ, y sĩ, quân nhân chuyên nghiệp hiện đang công tác tại đảo Sơn Ca và đảo Song Tử Tây. Đồng hành cùng chương trình còn có đại diện Công ty TNHH Xây dựng, Phát triển nông thôn miền núi; Công ty Khách sạn - Du lịch Dạ Hương; Công ty TNHH Ting Ting 24 Việt Nam.

Câu chuyện kể của các vị khách mời về sự gian truân nhưng kiên cường của những người lính đảo, những kỷ niệm đón Tết nơi đảo xa, những nhiệm vụ đặc biệt mà người lính đảo phải hoàn thành đã khiến cho chương trình thật sự được sự xúc động và lắng đọng. Những nỗ lực kết nối giữa đất liền và biển đảo, sẻ chia khó khăn với cuộc sống ngoài đảo xa, chăm lo hậu phương người lính của các tổ chức, cá nhân… được các vị khách mời chia sẻ trong chương trình đã làm ấm lòng người thân của các chiến sĩ.

Tại chương trình, đại diện Bệnh viện Quân y 91; Báo Thái Nguyên; Công ty TNHH Xây dựng, Phát triển nông thôn miền núi; Công ty Khách sạn - Du lịch Dạ Hương; Công ty TNHH Ting Ting 24 Việt Nam; Câu lạc bộ Tuổi trẻ vì biển đảo quê hương đã gửi lời chúc Tết và trao tặng các phần quà ý nghĩa cho gia đình các chiến sĩ tham gia chương trình (ảnh).

Mời quý vị theo dõi chương trình tại địa chỉ: http://www.baothainguyen.org.vn hoặc http://www.baothainguyen.vn.  

Kim Ngân - Mạnh Hùng
Tin cùng sự kiện:
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Căn cứ Quyết định số 383/QĐ-UBND ngày 01/02/2019 của UBND tỉnh Thái Nguyên về việc phê duyệt giá bán nước sạch của Công ty cổ phần Nước sạch Thái Nguyên;

Tiện ích

THỜI TIẾT TỈNH THÁI NGUYÊN
  • Thành phố Thái Nguyên 24-29oC
  • Khu vực phía Tây 23-30oC
  • Khu vực phía Nam 24-29oC
  • Khu vực phía Đông 24-29oC
THỜI TIẾT CÁC TỈNH
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Báo Tết Âm lịch 2019 Số 87-88/Tháng 1+2 năm 2019-Báo Hằng tháng

Đúng thời khắc Giao thừa bước sang năm mới Kỷ Hợi, tiếng pháo hoa rền vang trên bầu trời Thủ đô Hà Nội chào đón một mùa xuân mới. Hàng nghìn người dân và du khách tập trung tại các điểm bắn pháo hoa với không khí vui tươi, phấn khởi chào đón một năm mới với nhiều niềm tin và ước vọng vươn lên.

Ảnh : TNĐT

LIÊN KẾT WEBSITE