Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Việt Nam luôn coi trọng quan hệ với Liên bang Nga
Cập nhật ngày: 14/07/2008 10:57 (GMT +7)
Chiều 14/7, ông Trương Tấn Sang, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư đã tiếp đoàn đại biểu Đảng Cộng sản Nga do ông Dimitri Novikov, Bí thư Trung ương Đảng làm Trưởng đoàn.

Tại buổi tiếp, ông Trương Tấn Sang cảm ơn sự ủng hộ và giúp đỡ to lớn, hiệu quả mà nhân dân Liên Xô trước đây, trong đó có Liên bang Nga, đã dành cho Việt Nam trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ đất nước; bày tỏ tin tưởng rằng chuyến thăm sẽ góp phần tăng cường mối quan hệ hữu nghị truyền thống tốt đẹp giữa hai Đảng cộng sản và nhân dân hai nước Việt Nam-Liên bang Nga.

 

 

Ông Trương Tấn Sang nhấn mạnh: Việt Nam luôn coi trọng quan hệ với các nước, các đảng bạn bè truyền thống, trong đó có Liên bang Nga và Đảng Cộng sản Liên bang Nga, và sẽ làm hết sức mình để vun đắp cho quan hệ tốt đẹp đó, vì hạnh phúc, phồn vinh của nhân dân mỗi nước, vì hòa bình, hợp tác và phát triển ở hai khu vực và trên thế thế giới.

 

Về phần mình, ông D.Novikov đánh giá cao vị trí, vai trò và uy tín ngày càng tăng của Đảng cộng sản Việt Nam và những thành tựu, kinh nghiệm của Việt Nam trong công cuộc đổi mới.

 

Ông đã thông báo kết quả các cuộc hội đàm, gặp gỡ tiếp xúc với lãnh đạo các cơ quan của Đảng và các địa phương Việt Nam và khẳng định Đảng Cộng sản Liên bang Nga rất coi trọng phát triển quan hệ với Đảng Cộng sản Việt Nam.

 

Bí thư Trung ương Đảng CS Liên bang Nga Novikov bày tỏ mong muốn hai Đảng tăng cường tiếp xúc và trao đổi thông tin, kinh nghiệm công tác, góp phần thúc đẩy quan hệ hữu nghị truyền thống, hợp tác toàn diện Liên bang Nga - Việt Nam theo tinh thần đối tác chiến lược.

 

Ông Trương Tấn Sang cũng nhờ đoàn chuyển lời thăm thân thiết của đồng chí Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh tới Chủ tịch Đảng Cộng sản Liên bang Nga Gennadi Ziuganov./.

 

 

admin
Theo TTXVN
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Trường Cao đẳng Nghề số 1 nằm trong hệ thống trường nghề của Bộ Quốc Phòng, là một trong 45 trường quy hoạch thành trường chất lượng cao toàn quốc và khu vực Đông Nam Á, có uy tín chất lượng hàng đầu miền Bắc trong việc đào tạo nghề trên 50 năm...
Bộ Thông tin và Truyền thông vừa ban hành Thông tư 01/2020/TT-BTTTT quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật xuất bản và Nghị định số 195/2013/NĐ-CP của Chính phủ quy định chi tiết một số điều và biện pháp thi hành Luật xuất...
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Báo Tết Dương lịch 2020 Số 100/Tháng 02 năm 2020-Báo Hằng tháng

Ngay sau khi ra đời (3/2/1930), Đảng Cộng sản Việt Nam ở tuổi thôi nôi, đã lãnh đạo phong trào đấu tranh Xô Viết Nghệ Tĩnh. Bản hành khúc về đội hồng binh của Đảng đã được viết ra từ cảm hứng về phong trào này. Đó là hành khúc Cùng nhau đi hồng binh của nhạc sĩ Đinh Nhu. Bản hành khúc ở thể một...

Ảnh : Tư liệu

LIÊN KẾT WEBSITE