Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Thêm sức mạnh để giữ nghiêm kỷ cương của Đảng
Cập nhật ngày: 05/10/2018 12:10 (GMT +7)
 Nhân dịp này, Tỉnh ủy đã tặng Bằng khen cho 12 tập thể và 17 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện công tác KT, GS 10 năm qua.
Nhân dịp này, Tỉnh ủy đã tặng Bằng khen cho 12 tập thể và 17 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện công tác KT, GS 10 năm qua.

Ngày 5-10, Tỉnh ủy đã tổ chức Hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết Trung ương 5 (khóa X) về tăng cường công tác kiểm tra, giám sát của Đảng và triển khai Quy định số 07-QĐi/TW ngày 28/8/2018 của Bộ Chính trị về xử lý kỷ luật tổ chức Đảng vi phạm.

Tham dự Hội nghị có các đồng chí: Bùi Xuân Hòa, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Vũ Hồng Bắc, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đại biểu đại diện của UBKT Trung ương; các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy; lãnh đạo Ban cán sự Đảng UBND tỉnh, Đảng đoàn HĐND tỉnh; đại diện lãnh đạo các ban của Tỉnh ủy; thường trực cấp ủy và UBKT các đảng bộ trực thuộc Đảng bộ tỉnh.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã nghe lãnh đạo UBKT Tỉnh ủy báo cáo tóm tắt kết quả 10 năm thực hiện công tác kiểm tra, giám sát (KT, GS) và thi hành kỷ luật trong Đảng; triển khai các nội dung chính của Quy định số 07-QĐi/TW.

Thảo luận tại Hội nghị, các đại biểu đều đồng tình với những kết quả và hạn chế, tồn tại mà UBKT Tỉnh ủy đã tổng hợp trong 10 năm thực hiện công tác KT, GS và thi hành kỷ luật trong Đảng. Các đại biểu cho rằng, công tác KT, GS có nhiều kết quả nhưng vẫn chưa đạt được mục tiêu như kỳ vọng của cấp ủy các cấp, nhất là việc kiểm tra dấu hiệu vi phạm của tổ chức Đảng, đảng viên để xử lý gặp nhiều khó khăn.

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, các đồng chí lãnh đạo tỉnh khẳng định: Công tác KT, GS và thi hành kỷ luật trong Đảng của Đảng bộ tỉnh trong 10 năm qua đã đạt được kết quả, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của địa phương. Tuy nhiên, đánh giá tổng thể các mặt công tác chuyên môn của công tác KT, GT và thi hành kỷ luật trong Đảng của Đảng bộ tỉnh vẫn cần đẩy mạnh và thực hiện toàn diện, hiệu quả hơn nữa, nhất là đối việc kiểm tra dấu hiệu vi phạm của tổ chức Đảng, đảng viên để xử lý nghiêm minh những trường hợp vi phạm, giữ vững nguyên tắc, điều lệ Đảng.

Đồng thời, các đồng chí lãnh đạo tỉnh yêu cầu, trên cơ sở nghị quyết của Đảng các cấp, chương trình KT, GS năm 2018 của Đảng bộ tỉnh và các năm tiếp theo, Thường trực cấp ủy và UBKT của các đảng bộ trực thuộc Đảng bộ tỉnh cần bám sát để thực hiện đảm bảo tiến độ, mục tiêu đề ra. Việc triển khai thực hiện Quy định số 07-QĐi/TW cần nghiêm túc đến tất cả các tổ chức Đảng, đảng viên trong toàn tỉnh, góp phần giữ nghiêm kỷ luật của Đảng.

Nhân dịp này, Tỉnh ủy đã tặng Bằng khen cho 12 tập thể và 17 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện công tác KT, GS 10 năm qua .

Văn Hiến
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Võ Nhai vừa có Thông báo số 04/CSĐT gửi các cơ quan, ban, ngành chức năng về đình truy tìm đối tượng .

Tiện ích

THỜI TIẾT TỈNH THÁI NGUYÊN
  • Thành phố Thái Nguyên 28-36oC
  • Khu vực phía Tây 28-37oC
  • Khu vực phía Nam 28-37oC
  • Khu vực phía Đông 28-36oC
THỜI TIẾT CÁC TỈNH
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Số 92/Tháng 6 năm 2019-Báo Hằng tháng Báo Tết Âm lịch 2019

Nằm tọa lạc cách trung tâm thành phố Huế 8km, thuộc địa bàn xã Thủy Thanh, thị xã Hương Thủy, cầu ngói Thanh Toàn là một trong những cây cầu cổ nhất, có kiến trúc đẹp nhất nước ta, được coi là điểm đến đặc trưng cho hình ảnh thanh bình, êm đềm của đồng quê xứ Huế. Đây là cây cầu gỗ rất quý hiếm...

Ảnh : TNĐT

LIÊN KẾT WEBSITE