Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Thêm sức mạnh để giữ nghiêm kỷ cương của Đảng
Cập nhật ngày: 05/10/2018 12:10 (GMT +7)
 Nhân dịp này, Tỉnh ủy đã tặng Bằng khen cho 12 tập thể và 17 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện công tác KT, GS 10 năm qua.
Nhân dịp này, Tỉnh ủy đã tặng Bằng khen cho 12 tập thể và 17 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện công tác KT, GS 10 năm qua.

Ngày 5-10, Tỉnh ủy đã tổ chức Hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết Trung ương 5 (khóa X) về tăng cường công tác kiểm tra, giám sát của Đảng và triển khai Quy định số 07-QĐi/TW ngày 28/8/2018 của Bộ Chính trị về xử lý kỷ luật tổ chức Đảng vi phạm.

Tham dự Hội nghị có các đồng chí: Bùi Xuân Hòa, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Vũ Hồng Bắc, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đại biểu đại diện của UBKT Trung ương; các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy; lãnh đạo Ban cán sự Đảng UBND tỉnh, Đảng đoàn HĐND tỉnh; đại diện lãnh đạo các ban của Tỉnh ủy; thường trực cấp ủy và UBKT các đảng bộ trực thuộc Đảng bộ tỉnh.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã nghe lãnh đạo UBKT Tỉnh ủy báo cáo tóm tắt kết quả 10 năm thực hiện công tác kiểm tra, giám sát (KT, GS) và thi hành kỷ luật trong Đảng; triển khai các nội dung chính của Quy định số 07-QĐi/TW.

Thảo luận tại Hội nghị, các đại biểu đều đồng tình với những kết quả và hạn chế, tồn tại mà UBKT Tỉnh ủy đã tổng hợp trong 10 năm thực hiện công tác KT, GS và thi hành kỷ luật trong Đảng. Các đại biểu cho rằng, công tác KT, GS có nhiều kết quả nhưng vẫn chưa đạt được mục tiêu như kỳ vọng của cấp ủy các cấp, nhất là việc kiểm tra dấu hiệu vi phạm của tổ chức Đảng, đảng viên để xử lý gặp nhiều khó khăn.

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, các đồng chí lãnh đạo tỉnh khẳng định: Công tác KT, GS và thi hành kỷ luật trong Đảng của Đảng bộ tỉnh trong 10 năm qua đã đạt được kết quả, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của địa phương. Tuy nhiên, đánh giá tổng thể các mặt công tác chuyên môn của công tác KT, GT và thi hành kỷ luật trong Đảng của Đảng bộ tỉnh vẫn cần đẩy mạnh và thực hiện toàn diện, hiệu quả hơn nữa, nhất là đối việc kiểm tra dấu hiệu vi phạm của tổ chức Đảng, đảng viên để xử lý nghiêm minh những trường hợp vi phạm, giữ vững nguyên tắc, điều lệ Đảng.

Đồng thời, các đồng chí lãnh đạo tỉnh yêu cầu, trên cơ sở nghị quyết của Đảng các cấp, chương trình KT, GS năm 2018 của Đảng bộ tỉnh và các năm tiếp theo, Thường trực cấp ủy và UBKT của các đảng bộ trực thuộc Đảng bộ tỉnh cần bám sát để thực hiện đảm bảo tiến độ, mục tiêu đề ra. Việc triển khai thực hiện Quy định số 07-QĐi/TW cần nghiêm túc đến tất cả các tổ chức Đảng, đảng viên trong toàn tỉnh, góp phần giữ nghiêm kỷ luật của Đảng.

Nhân dịp này, Tỉnh ủy đã tặng Bằng khen cho 12 tập thể và 17 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện công tác KT, GS 10 năm qua .

Văn Hiến
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Cục Dự trữ Nhà nước khu vực Bắc Thái có nhu cầu vận chuyển 2.329.230 kg gạo dự trữ quốc gia hỗ trợ học sinh tỉnh Cao Bằng học kỳ I năm học 2018 - 2019.

Tiện ích

THỜI TIẾT TỈNH THÁI NGUYÊN
  • Thành phố Thái Nguyên 20-25oC
  • Khu vực phía Tây 21-26oC
  • Khu vực phía Nam 20-25oC
  • Khu vực phía Đông 21-26oC
THỜI TIẾT CÁC TỈNH
Bộ Tài chính vừa ban hành Thông tư 85/2018/TT-BTC hướng dẫn lập dự toán, quản lý, sử dụng và quyết toán kinh phí ngân sách nhà nước cho công tác phòng ngừa, giải quyết tranh chấp đầu tư quốc tế.
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Phim tài liệu: Nguyện theo con đường của Bác Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Số báo hàng tháng-số T10/2018 CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI THÁI HƯNG

Bát Tràng, một làng cổ nằm phía ngoài bãi đê sông Hồng, kể từ khi mang tên phường Bạch Thổ đến nay, vẫn luôn được người trong và ngoài nước biết đến bởi những sản phẩm gốm nổi tiếng có hơn 700 năm lịch sử, là làng nghề nhiều đời kế tiếp chuyên sản xuất các sản phẩm gốm độc đáo ghi đậm dấu ấn văn...

Ảnh : TNĐT

LIÊN KẾT WEBSITE