Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Ngày 15-10, Đoàn giám sát do đồng chí Phạm Thái Hanh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ tỉnh làm Trưởng đoàn đã có buổi giám sát tại T.X Phổ Yên về kết quả thực hiện Kết luận số 136-KL/TU, ngày 30/6/2017 của Thường trực Tỉnh ủy tại Hội nghị tiếp xúc, đối thoại trực tiếp với nhân dân Thị xã (Kết luận số 136).

Thực hiện Kết luận số 136, UBND Thị xã đã tích cực chỉ đạo các cơ quan chuyên môn, phối hợp với các sở, ngành của tỉnh tham mưu cho UBND tỉnh giải quyết các ý kiến, kiến nghị của nhân dân về những vấn đề thuộc thẩm quyền giải quyết của tỉnh, nhất là vấn đề người dân bức xúc, được tỉnh và dư luận quan tâm, như: Phản ánh của người dân về việc nứt nhà do thi công Quốc lộ 3 mới (Thái Nguyên - Hà Nội); ô nhiễm môi trường tại Cụm cảng Đa Phúc, Khu công nghiệp Trung Thành; sửa chữa nâng cấp các tuyến đường tỉnh lộ, liên huyện, đầu tư cầu cứng, cầu treo qua sông, hầm chui dân sinh… Trước những vấn đề trên, địa phương cũng đề nghị các sở, ngành quan tâm phối hợp, UBND tỉnh có cơ chế hỗ trợ ngân sách để đầu tư nâng cấp, sửa chữa.

Tại buổi làm việc, các thành viên của Đoàn giám sát cũng đã đề nghị lãnh đạo và các cơ quan chuyên môn của T.X Phổ Yên làm rõ thêm một số nội dung, những khó khăn vướng mắc cũng như giải pháp thực hiện trong thời gian tới.

Phát biểu kết luận buổi giám sát, đồng chí Phạm Thái Hanh đánh giá cao sự vào cuộc T.X Phổ Yên, các sở, ngành liên quan trong việc thực hiện các nội dung Kết luận số 136. Đối với những nội dung chưa thực hiện xong hoặc còn gặp khó khăn, vướng mắc, Đoàn sẽ tổng hợp, báo cáo lên Thường trực Tỉnh ủy để xin ý kiến chỉ đạo để giải quyết, tháo gỡ.

Hoàng Anh
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Trường Cao đẳng Nghề số 1 nằm trong hệ thống trường nghề của Bộ Quốc Phòng, là một trong 45 trường quy hoạch thành trường chất lượng cao toàn quốc và khu vực Đông Nam Á, có uy tín chất lượng hàng đầu miền Bắc trong việc đào tạo nghề trên 50 năm...
Đây là quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo tại Thông tư 03/2020/TT-BGDĐT hướng dẫn về tiêu chuẩn, định mức sử dụng diện tích công trình sự nghiệp thuộc lĩnh vực giáo dục và đào tạo.
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Báo Tết Dương lịch 2020 Số 100/Tháng 02 năm 2020-Báo Hằng tháng

Ngay sau khi ra đời (3/2/1930), Đảng Cộng sản Việt Nam ở tuổi thôi nôi, đã lãnh đạo phong trào đấu tranh Xô Viết Nghệ Tĩnh. Bản hành khúc về đội hồng binh của Đảng đã được viết ra từ cảm hứng về phong trào này. Đó là hành khúc Cùng nhau đi hồng binh của nhạc sĩ Đinh Nhu. Bản hành khúc ở thể một...

Ảnh : Tư liệu

LIÊN KẾT WEBSITE