Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Sáng 8-5, tại UBND T.P Thái Nguyên, Hội Cựu chiến binh tỉnh tổ chức hội nghị cán bộ nghe Giáo sư, Tiến sĩ Hoàng Chí Bảo - Nguyên Uỷ viên Hội đồng Lý luận Trung ương nói chuyện về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh cho hơn 300 hội viên Hội Cựu chiến binh trên toàn tỉnh.

Tại buổi nói chuyện, Giáo sư, Tiến sĩ Hoàng Chí Bảo khái quát một số nét cơ bản về cuộc đời sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Những câu chuyện giản dị, sinh động, đầy cảm xúc của Bác trong quá trình hoạt động cách mạng cũng như trong đời sống riêng. Phong cách cần, kiệm, liêm, chính, chí công vô tư suốt đời cống hiến vì nước, vì dân của Người. Bằng giọng nói trầm ấm, lối thuyết trình mộc mạc, có sức lôi cuốn, Giáo sư, Tiến sĩ Hoàng Chí Bảo đã để lại cho hội viên cựu chiến binh những ấn tượng sâu sắc về cuộc đời, sự nghiệp của Người -một con người có trí tuệ uyên thâm và nhân cách cao cả. Từ đó khơi dậy lòng tự hào, ý thức trách nhiệm của mỗi người trong việc thực hiện và làm theo tấm gương tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Lưu Phượng
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Cục Dự trữ Nhà nước khu vực Bắc Thái có nhu cầu vận chuyển 2.329.230 kg gạo dự trữ quốc gia hỗ trợ học sinh tỉnh Cao Bằng học kỳ I năm học 2018 - 2019.

Tiện ích

THỜI TIẾT TỈNH THÁI NGUYÊN
  • Thành phố Thái Nguyên 20-25oC
  • Khu vực phía Tây 21-26oC
  • Khu vực phía Nam 20-25oC
  • Khu vực phía Đông 21-26oC
THỜI TIẾT CÁC TỈNH
Bộ Tài chính vừa ban hành Thông tư 85/2018/TT-BTC hướng dẫn lập dự toán, quản lý, sử dụng và quyết toán kinh phí ngân sách nhà nước cho công tác phòng ngừa, giải quyết tranh chấp đầu tư quốc tế.
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Phim tài liệu: Nguyện theo con đường của Bác Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Số báo hàng tháng-số T10/2018 CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI THÁI HƯNG

Bát Tràng, một làng cổ nằm phía ngoài bãi đê sông Hồng, kể từ khi mang tên phường Bạch Thổ đến nay, vẫn luôn được người trong và ngoài nước biết đến bởi những sản phẩm gốm nổi tiếng có hơn 700 năm lịch sử, là làng nghề nhiều đời kế tiếp chuyên sản xuất các sản phẩm gốm độc đáo ghi đậm dấu ấn văn...

Ảnh : TNĐT

LIÊN KẾT WEBSITE