Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

 Các thành viên Đoàn công tác Trường Sa số 10 - năm 2012 giao lưu văn nghệ tại buổi gặp mặt.
Các thành viên Đoàn công tác Trường Sa số 10 - năm 2012 giao lưu văn nghệ tại buổi gặp mặt.

Trong 2 ngày, (12 và 13-5), tại T.P Thái Bình, tỉnh Thái Bình, Đoàn công tác Trường Sa số 10 - năm 2012 đã tổ chức gặp mặt truyền thồng lần thứ 2. Đồng chí Hoàng Thị Ái Nhiên, Phó Chủ tịch Thường trực Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, Trưởng đoàn công tác Trường Sa số 10 - năm 2012 chủ trì buổi gặp mặt.

Dự buổi gặp mặt có đại diện lãnh đạo Quân chủng Hải quân và gần 200 thành viên Đoàn công tác đến từ các tỉnh: Thái Nguyên; Quảng Ninh; Nam Định; Thái Bình và Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam. Đoàn cán bộ tỉnh Thái Nguyên do đồng chí Vũ Hồng Bắc, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh làm Trưởng đoàn. 

Năm 2012, Đoàn công tác Trường Sa số 10 với gần 200 thành viên là cán bộ lãnh đạo chủ chốt của các tỉnh: Thái Nguyên; Quảng Ninh; Nam Định; Thái Bình và Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam đã đến thăm và làm việc tại 9 đảo nổi, đảo chìm và 2 nhà giàn thuộc Quần đảo Trường Sa. Trong thời gian 10 ngày đêm, (từ ngày 2 đến 12-5-2012), Đoàn đã kịp thời thăm hỏi, động viên và tặng quà các cán bộ, chiến sĩ và nhân dân đang công tác, sinh sống trên Quần đảo Trường Sa; đồng thời, nắm bắt tình hình thực tế, công tác huấn luyện sẵn sàng chiến đấu, những thuận lợi, khó khăn của quân và dân trên các đảo thuộc Quần đảo Trường Sa… Đây là chuyến công tác có ý nghĩa chính trị sâu sắc, thể hiện trách nhiệm, tình cảm của các địa phương, đơn vị đối với chủ quyền biển, đảo thiêng liêng của Tổ quốc.

Tại buổi gặp mặt, sau khi cùng nhau ôn lại những kỷ niệm, trải nghiệm, cảm xúc trong chuyến công tác cách đây 6 năm, các thành viên Đoàn công tác Trường Sa số 10 đã được nghe lãnh đạo Quân chủng Hải quân thông tin về tình hình biển Đông và một số vấn đề đặt ra trong đấu tranh, bảo vệ chủ quyền biển, đảo Tổ quốc hiện nay. Tiếp đó, các đại biểu đã dành nhiều thời gian để trao đổi, chia sẻ tâm tư, nguyện vọng cũng như tình cảm đối với quân và dân vùng biển đảo Trường Sa. Buổi gặp mặt góp phần nhân lên tình yêu quê hương đất nước và nâng cao trách nhiệm của mỗi thành viên trong Đoàn công tác nói riêng và với mỗi người dân Việt Nam nói chung đối với chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc.

Đồng chí Hoàng Thị Ái Nhiên, Phó Chủ tịch Thường trực Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, Trưởng đoàn công tác Trường Sa số 10 - năm 2012 trao tặng số tiền 60 triệu đồng ủng hộ Câu lạc bộ "vì Hoàng Sa Trường Sa thân yêu".

Nhân dịp này, Đoàn công tác Trường Sa số 10 - năm 2012 đã quyên góp và trao tặng số tiền 60 triệu đồng ủng hộ Câu lạc bộ "vì Hoàng Sa Trường Sa thân yêu".

Nguyên Ngọc
Tin cùng sự kiện:
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Cục Dự trữ Nhà nước khu vực Bắc Thái có nhu cầu vận chuyển 2.329.230 kg gạo dự trữ quốc gia hỗ trợ học sinh tỉnh Cao Bằng học kỳ I năm học 2018 - 2019.

Tiện ích

THỜI TIẾT TỈNH THÁI NGUYÊN
  • Thành phố Thái Nguyên 20-25oC
  • Khu vực phía Tây 21-26oC
  • Khu vực phía Nam 20-25oC
  • Khu vực phía Đông 21-26oC
THỜI TIẾT CÁC TỈNH
Bộ Tài chính vừa ban hành Thông tư 85/2018/TT-BTC hướng dẫn lập dự toán, quản lý, sử dụng và quyết toán kinh phí ngân sách nhà nước cho công tác phòng ngừa, giải quyết tranh chấp đầu tư quốc tế.
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Phim tài liệu: Nguyện theo con đường của Bác Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Số báo hàng tháng-số T10/2018 CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI THÁI HƯNG

Bát Tràng, một làng cổ nằm phía ngoài bãi đê sông Hồng, kể từ khi mang tên phường Bạch Thổ đến nay, vẫn luôn được người trong và ngoài nước biết đến bởi những sản phẩm gốm nổi tiếng có hơn 700 năm lịch sử, là làng nghề nhiều đời kế tiếp chuyên sản xuất các sản phẩm gốm độc đáo ghi đậm dấu ấn văn...

Ảnh : TNĐT

LIÊN KẾT WEBSITE