Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Đại diện VN gặp đại sứ các nước thành viên HĐBA
Cập nhật ngày: 03/07/2008 09:48 (GMT +7)
Ngày 2/7, Đại sứ Lê Lương Minh, Trưởng Phái đoàn Việt Nam tại Liên hợp quốc, trên cương vị Chủ tịch Hội đồng Bảo an, đã chủ trì cuộc họp cấp đại sứ để thảo luận và thông qua chương trình nghị sự của Hội đồng trong tháng 7.

Phát biểu khai mạc cuộc họp, Đại sứ Lê Lương Minh nêu bật những thành tựu đối nội và đối ngoại của Việt Nam sau hơn 20 năm đổi mới; khẳng định việc Việt Nam ứng cử và trở thành Ủy viên không thường trực Hội đồng Bảo an là sự phản ánh và tiếp nối của chính sách đối ngoại rộng mở, sẵn sàng là bạn và đối tác tin cậy của cộng đồng quốc tế, phấn đấu vì hòa bình, độc lập, hợp tác và phát triển.

Đại sứ khẳng định trên cương vị là Chủ tịch Hội đồng Bảo an, Việt Nam sẽ tiếp tục hợp tác chặt chẽ với tất cả các thành viên trong việc giải quyết những vấn đề thuộc thẩm quyền của Hội đồng.

Tất cả các thành viên Hội đồng Bảo an chúc mừng Việt Nam đảm nhận vai trò Chủ tịch Hội đồng, khẳng định hợp tác chặt chẽ, và tin tưởng Việt Nam sẽ đảm nhiệm thành công sứ mệnh này.

Ngay sau cuộc họp, Đại sứ Lê Lương Minh đã họp báo với sự tham dự của nhiều cơ quan thông tấn báo chí lớn có văn phòng tại trụ sở Liên hợp quốc.

Cùng ngày, Đại sứ Lê Lương Minh đã tổ chức họp thông báo chương trình nghị sự của Hội đồng Bảo an trong tháng 7/2008 cho các nước thành viên Liên hợp quốc, với sự tham dự của đông đảo đại diện các nước.
TTXVN
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Thực hiện Quyết định số 1617/QĐ-BTC ngày 22/8/2019 của Bộ trưởng Bộ Tài chính về việc sáp nhập 15 Kho bạc Nhà nước cấp huyện vào Kho bạc Nhà nước cấp tỉnh. Vậy, Kho bạc Nhà nước Thái Nguyên thông báo các đơn vị, cá nhân đang giao dịch với Kho bạc...
Ngày 5-9-2019, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy có Công văn số 3506-CV/BTGTU gửi các đảng bộ trực thuộc Tỉnh ủy; Ủy ban MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội cấp tỉnh; các cơ quan báo chí của tỉnh về việc tuyên truyền, vận động tham gia Cuộc thi trắc...
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Số báo Kỷ niệm 73 năm CMT8, Quốc khánh 2-9-2019 Số 95/Tháng 9 năm 2019-Báo Hằng tháng

Là một trong những điểm đến nổi tiếng trong mùa vàng Mù Cang Chải (Yên Bái), đồi mâm xôi ở xã La Pán Tẩn (danh thắng cấp Quốc gia) được mệnh danh là ngọn đồi đẹp nhất trung du Tây Bắc, vào top 10 ruộng bậc thang đẹp nhất thế giới. Những ngày này, đồi mâm xôi đang được đồng bào nơi đây chăm sóc cẩn...

Ảnh : Bảo Hân

LIÊN KẾT WEBSITE