Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Chuyến đi thăm hữu nghị chính thức Vương quốc Campuchia của Ðoàn đại biểu cấp cao QH Việt Nam đã góp phần thúc đẩy và tăng cường hơn nữa quan hệ hữu nghị truyền thống giữa hai Nhà nước, hai dân tộc, nhất là giữa hai QH.

Chiều 28-4, Chủ tịch QH Nguyễn Phú Trọng, Phu nhân và Ðoàn đại biểu cấp cao QH Việt Nam đã về đến Hà Nội, kết thúc tốt đẹp chuyến thăm hữu nghị chính thức Vương quốc Campuchia.

Nói chuyện với các phóng viên đi cùng sau khi kết thúc chuyến công tác, Chủ tịch QH Nguyễn Phú Trọng cho biết, hai bên đã ký kết bản thỏa thuận hợp tác giữa hai Quốc hội, trong đó nhấn mạnh tới các biện pháp, chương trình hành động cụ thể, thiết thực nhằm mang lại hiệu quả cao trong công việc, vì lợi ích của cả hai nước, hai dân tộc.

Chuyến đi thăm hữu nghị chính thức Vương quốc Campuchia của Ðoàn đại biểu cấp cao QH Việt Nam đã góp phần thúc đẩy và tăng cường hơn nữa quan hệ hữu nghị truyền thống giữa hai Nhà nước, hai dân tộc, nhất là giữa hai QH.


Chuyến thăm cũng khẳng định tinh thần nhất quán của Ðảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam luôn coi trọng và phát triển mối quan hệ hữu nghị truyền thống, hợp tác toàn diện với các nước láng giềng, trong đó có Campuchia.

Tinh thần chung toát lên qua các cuộc tiếp xúc, hội đàm, hội kiến giữa Ðoàn ta với các nhà lãnh đạo cấp cao của bạn, đó là sự chân thành, hiểu biết và tin cậy lẫn nhau; bày tỏ sự tiếp tục ủng hộ và giúp đỡ nhau trên các diễn đàn nghị viện khu vực và quốc tế, cũng như trong công cuộc xây dựng, phát triển đất nước.

Trước khi lên đường về nước, Chủ tịch QH Nguyễn Phú Trọng và Phu nhân, cùng các đại biểu QH đã đến thăm Ðền Angkor (thuộc tỉnh Siem Reap ), một kỳ quan nổi tiếng thế giới của nước bạn.
admin
Theo Nhân dân
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Thực hiện nội dung Bản ghi nhớ giữa Bộ Việc làm và Lao động Hàn Quốc và Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội về chương trình đưa người lao động Việt Nam đi làm việc tại Hàn Quốc, kỳ thi tiếng Hàn năm 2020 trong ngành Ngư nghiệp sẽ được tổ chức như...
Nghị quyết 954/2020/UBTVQH14 về điều chỉnh mức giảm trừ gia cảnh của thuế thu nhập cá nhân vừa được Ủy ban Thường vụ Quốc hội ban hành ngày 02/6/2020.
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Cuộc thi Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng Cuộc thi ảnh báo chí “Thái Nguyên trên đường phát triển” Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Số 103/Tháng 05 năm 2020-Báo Hằng tháng Số đặc biệt: Chào mừng chiến thắng 30-4 và Quốc tế lao động 1-5

Khởi công từ năm 2017, khách sạn 5 sao M'gallery Cát Bà sẽ góp phần hiện thực hóa mục tiêu xây dựng và phát triển quần đảo Cát Bà trở thành Trung tâm Du lịch sinh thái biển đẳng cấp quốc tế. Dự án do Công ty CP Trường Bình Minh đầu tư xây dựng với tổng mức đầu tư của cả hai giai đoạn hơn 900 tỷ...

LIÊN KẾT WEBSITE