Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Chuyến đi thăm hữu nghị chính thức Vương quốc Campuchia của Ðoàn đại biểu cấp cao QH Việt Nam đã góp phần thúc đẩy và tăng cường hơn nữa quan hệ hữu nghị truyền thống giữa hai Nhà nước, hai dân tộc, nhất là giữa hai QH.

Chiều 28-4, Chủ tịch QH Nguyễn Phú Trọng, Phu nhân và Ðoàn đại biểu cấp cao QH Việt Nam đã về đến Hà Nội, kết thúc tốt đẹp chuyến thăm hữu nghị chính thức Vương quốc Campuchia.

Nói chuyện với các phóng viên đi cùng sau khi kết thúc chuyến công tác, Chủ tịch QH Nguyễn Phú Trọng cho biết, hai bên đã ký kết bản thỏa thuận hợp tác giữa hai Quốc hội, trong đó nhấn mạnh tới các biện pháp, chương trình hành động cụ thể, thiết thực nhằm mang lại hiệu quả cao trong công việc, vì lợi ích của cả hai nước, hai dân tộc.

Chuyến đi thăm hữu nghị chính thức Vương quốc Campuchia của Ðoàn đại biểu cấp cao QH Việt Nam đã góp phần thúc đẩy và tăng cường hơn nữa quan hệ hữu nghị truyền thống giữa hai Nhà nước, hai dân tộc, nhất là giữa hai QH.


Chuyến thăm cũng khẳng định tinh thần nhất quán của Ðảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam luôn coi trọng và phát triển mối quan hệ hữu nghị truyền thống, hợp tác toàn diện với các nước láng giềng, trong đó có Campuchia.

Tinh thần chung toát lên qua các cuộc tiếp xúc, hội đàm, hội kiến giữa Ðoàn ta với các nhà lãnh đạo cấp cao của bạn, đó là sự chân thành, hiểu biết và tin cậy lẫn nhau; bày tỏ sự tiếp tục ủng hộ và giúp đỡ nhau trên các diễn đàn nghị viện khu vực và quốc tế, cũng như trong công cuộc xây dựng, phát triển đất nước.

Trước khi lên đường về nước, Chủ tịch QH Nguyễn Phú Trọng và Phu nhân, cùng các đại biểu QH đã đến thăm Ðền Angkor (thuộc tỉnh Siem Reap ), một kỳ quan nổi tiếng thế giới của nước bạn.
admin
Theo Nhân dân
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên phối hợp với Bệnh viện Nội tiết Trung ương và Dự án Merck Family Foundation GmbH (MFF # 17202) tổ chức khám sàng lọc bệnh lý tuyến giáp miễn phí cho người dân trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên và các tỉnh lân cận:
Chính phủ vừa ban hành Nghị định 76/2019/NĐ-CP về chính sách đối với cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và người hưởng lương trong lực lượng vũ trang công tác ở vùng có điều kiện kinh tế - xã hội đặc biệt khó khăn.
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Cuộc thi Phẩm chất, hình ảnh “Bộ đội cụ Hồ" Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Số báo Kỷ niệm 73 năm CMT8, Quốc khánh 2-9-2019 Số 96/Tháng 10 năm 2019-Báo Hằng tháng

Nằm ở vùng hạ lưu Châu thổ, An Giang được hưởng thụ hương phù sa ngọt ngào từ sông mẹ Mê Công. Thông lệ hằng năm, cứ tháng 7 âm lịch, nước từ thượng nguồn tràn về sông rạch, đồng ruộng An Giang chở theo bao quà tặng thiên nhiên là phù sa, tôm cá. Mùa lũ An Giang kéo dài ba tháng nhưng không dữ...

Ảnh : TNĐT

LIÊN KẾT WEBSITE