Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Theo thông tin từ Ban Tổ chức Tỉnh ủy, dịp kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3-2) năm nay, toàn tỉnh có 923 đảng viên sẽ được trao tặng, truy tặng Huy hiệu Đảng.

Theo đó, có 22 đảng viên được nhận Huy hiệu 70 năm tuổi đảng; 18 đảng viên được nhận Huy hiệu 65 năm tuổi đảng, 60 đảng viên được nhận Huy hiệu 60 năm tuổi đảng và 01 người được truy tặng Huy hiệu 60 năm tuổi đảng. Số đảng viên nhận Huy hiệu 30 năm tuổi đảng chiếm nhiều nhất với 227 đảng viên, tiếp đến là Huy hiệu 45 năm tuổi đảng 132 đảng viên. Đảng bộ T.P Thái Nguyên là địa phương đứng đầu về số đảng viên được tặng, truy tặng Huy hiệu Đảng dịp này với 416 người.

Tỉnh ủy cũng đã chỉ đạo các Đảng bộ trực thuộc tỉnh, các tổ chức cơ sở đảng tổ chức lễ trao Huy hiệu Đảng đảm bảo trang trọng, nghiêm túc theo đúng quy định, khẳng định sự quan tâm, ghi nhận của Đảng đối với quá trình rèn luyện, phấn đấu, cống hiến và hy sinh của các đảng viên đối với sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng, của dân tộc; đồng thời là niềm vinh dự, tự hào của mỗi đảng viên.

Thúy Hằng
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Căn cứ Quyết định số 383/QĐ-UBND ngày 01/02/2019 của UBND tỉnh Thái Nguyên về việc phê duyệt giá bán nước sạch của Công ty cổ phần Nước sạch Thái Nguyên;

Tiện ích

THỜI TIẾT TỈNH THÁI NGUYÊN
  • Thành phố Thái Nguyên 24-29oC
  • Khu vực phía Tây 23-30oC
  • Khu vực phía Nam 24-29oC
  • Khu vực phía Đông 24-29oC
THỜI TIẾT CÁC TỈNH
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Báo Tết Âm lịch 2019 Số 87-88/Tháng 1+2 năm 2019-Báo Hằng tháng

Đúng thời khắc Giao thừa bước sang năm mới Kỷ Hợi, tiếng pháo hoa rền vang trên bầu trời Thủ đô Hà Nội chào đón một mùa xuân mới. Hàng nghìn người dân và du khách tập trung tại các điểm bắn pháo hoa với không khí vui tươi, phấn khởi chào đón một năm mới với nhiều niềm tin và ước vọng vươn lên.

Ảnh : TNĐT

LIÊN KẾT WEBSITE