Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Cơ hội nào cho As Roma đêm nay!
Cập nhật ngày: 24/04/2018 17:10 (GMT +7)

Bán kết Champion năm nay có 4 đại diện đến từ 4 quốc gia có nền bóng đá phát triển nhất lục địa già đó là Anh, Italia, Đức, Tây Ban Nha. Trong đó As Roma là đại diện được xem là bất ngờ thú vị nhất khi đánh bại ứng cử viên vô địch Barcelona sau 2 lượt trận với luật bàn thắng sân khách (lượt đi thua 1-3 trên sân nhà, lượt về thắng 3-0 trên sân khách).

Đoàn quân của Usebio Francresco lại phải đến sân Anfile để gặp đội chủ nhà có lối đá tương tự thậm chí là khó chịu hơn Barcelona vì lối đá vừa cầm bóng tốt lại vừa Pressing toàn diện. Hãy nhìn đội bóng do Jurgenclop dẫn dắt đi vượt  qua các đội bóng khác, nhất là vòng 1.8 và tứ kết như thế  nào. Liverpool hủy diệt Porto ở trận lượt đi trên sân Dragao của Porto với tỷ số không tưởng 0-5, trận thủ tục lượt về Liverpool đưa đội hình 2 ra sân cũng cầm hòa được Porto 0-0. Còn tứ kết Liverpool đã xuất sắc đánh bại Man.City với tổng tỷ số 5-1 sau 2 lượt  trận, quá thuyết phục trước nhà vô địch Premier League năm nay. Roma tuy đánh bại Barcelona nhưng thấy kết quả đối đầu của Liverpool chắc hẳn người hâm mộ thành Roma nói riêng và người hâm mộ đất nước hình "chiếc ủng" nói chung phải rất e ngại cho đứa con cưng, đại diện còn lại cuối cùng của nước Ý.

Nhưng với những chiến binh đã từng thi đấu ở Premier League bây giờ là trụ cột của As Roma như hậu vệ Kolaros, tiền đạo Edin Dzeco thì người hâm mộ đội bóng "bã trầu" có quyền hy vọng vào kết quả có lợi trước đội chủ nhà Liverpool đêm nay (24-4). Quả bóng chưa lăn thì chưa nói lên điều gì hết, ta hãy đợi kết quả vào sáng mai, người hâm mộ hai đội hãy chờ đợi kết quả cuối cùng.

Hoa Cương
(T.P Thái Nguyên)
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Cục Dự trữ Nhà nước khu vực Bắc Thái có nhu cầu vận chuyển 2.329.230 kg gạo dự trữ quốc gia hỗ trợ học sinh tỉnh Cao Bằng học kỳ I năm học 2018 - 2019.

Tiện ích

THỜI TIẾT TỈNH THÁI NGUYÊN
  • Thành phố Thái Nguyên 20-25oC
  • Khu vực phía Tây 21-26oC
  • Khu vực phía Nam 20-25oC
  • Khu vực phía Đông 21-26oC
THỜI TIẾT CÁC TỈNH
Bộ Tài chính vừa ban hành Thông tư 85/2018/TT-BTC hướng dẫn lập dự toán, quản lý, sử dụng và quyết toán kinh phí ngân sách nhà nước cho công tác phòng ngừa, giải quyết tranh chấp đầu tư quốc tế.
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Phim tài liệu: Nguyện theo con đường của Bác Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Số báo hàng tháng-số T10/2018 CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI THÁI HƯNG

Bát Tràng, một làng cổ nằm phía ngoài bãi đê sông Hồng, kể từ khi mang tên phường Bạch Thổ đến nay, vẫn luôn được người trong và ngoài nước biết đến bởi những sản phẩm gốm nổi tiếng có hơn 700 năm lịch sử, là làng nghề nhiều đời kế tiếp chuyên sản xuất các sản phẩm gốm độc đáo ghi đậm dấu ấn văn...

Ảnh : TNĐT

LIÊN KẾT WEBSITE