Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Chung kết Giải bóng đá truyền thống nam thanh niên
Cập nhật ngày: 14/04/2018 14:54 (GMT +7)
  Đội bóng của Đoàn Thanh niên Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch nhận Cup vô địch
Đội bóng của Đoàn Thanh niên Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch nhận Cup vô địch

Sáng 14-4, tại sân cỏ nhân tạo Trung tâm dịch vụ Thể dục thể thao Thái Hưng đã diễn ra trận chung kết Giải bóng đá truyền thống nam thanh niên năm 2018 do Đoàn Thanh niên Khối Các cơ quan tỉnh tổ chức.

Trong khoảng thời gian 20 ngày từ 24-3 đến 14-4, 24 đội tham gia đến từ các đơn vị trong Khối Các cơ quan tỉnh đã thi đấu hết mình, đem lại cho mùa giải những trận bóng hấp dẫn, chất lượng. Với lối chơi ấn tượng, đội Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch và Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh đã vượt qua các đội còn lại để giành quyền vào trận chung kết.

Sau gần 2 tiếng thi đấu đầy kịch tính, với những pha bóng bắt mắt, Đội của Đoàn Thanh niên Sở Văn hóa, thể thao và Du lịch đã chiến thắng và đoạt Cúp vô địch; giải Nhì thuộc về Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh; liên quân Viện Kiểm sát Nhân dân, Tòa án Nhân dân, Sở Thông tin và Truyền thông và Cục thuế tỉnh đoạt đồng giải Ba.

Phan Trang
(T.P Thái Nguyên)
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Căn cứ Quyết định số 383/QĐ-UBND ngày 01/02/2019 của UBND tỉnh Thái Nguyên về việc phê duyệt giá bán nước sạch của Công ty cổ phần Nước sạch Thái Nguyên;

Tiện ích

THỜI TIẾT TỈNH THÁI NGUYÊN
  • Thành phố Thái Nguyên 24-29oC
  • Khu vực phía Tây 23-30oC
  • Khu vực phía Nam 24-29oC
  • Khu vực phía Đông 24-29oC
THỜI TIẾT CÁC TỈNH
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Báo Tết Âm lịch 2019 Số 87-88/Tháng 1+2 năm 2019-Báo Hằng tháng

Đúng thời khắc Giao thừa bước sang năm mới Kỷ Hợi, tiếng pháo hoa rền vang trên bầu trời Thủ đô Hà Nội chào đón một mùa xuân mới. Hàng nghìn người dân và du khách tập trung tại các điểm bắn pháo hoa với không khí vui tươi, phấn khởi chào đón một năm mới với nhiều niềm tin và ước vọng vươn lên.

Ảnh : TNĐT

LIÊN KẾT WEBSITE