Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Tăng cường đảm bảo an ninh tại Công ty SEVT
Cập nhật ngày: 29/03/2018 14:47 (GMT +7)

Theo thông tin từ Phòng An ninh của Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam Thái Nguyên (SEVT), từ đầu năm 2018 đến nay, tình hình an ninh trật tự tại Công ty cơ bản ổn định, chưa để xảy ra sự cố nghiêm trọng, ảnh hưởng đến người và tài sản.

Hiện nay, lực lượng an ninh của Công ty tiếp tục tăng cường các giải pháp, phối hợp chặt chẽ với Tổng cục An ninh, Bộ Công an; Công an tỉnh; Công an T.X Phổ Yên nhằm thực hiện tốt công tác trao đổi, nắm bắt thông tin. Cùng với đó, công tác tuần tra cơ động, tuần tra mạng Internet, hệ thống camera giám sát… cũng được triển khai thực hiện có hiệu quả. Qua đó nắm bắt tình hình, tuyên truyền ngăn ngừa các hoạt động truyền đạo trái phép, biểu tình, gây rối loạn. Kịp thời tiếp nhận và phản hồi thông tin của lực lượng chức năng cũng như người dân thông báo liên quan đến hoạt động sản xuất, kinh doanh của Công ty. Đồng thời, các đường dây nóng về an ninh được thiết lập, hoạt động 24/24 giờ và công bố rộng rãi để công nhân biết, chủ động báo tin kịp thời khi có sự cố xảy ra.

Công ty SEVT chính thức đi vào hoạt động năm 2014 tại Khu công nghiệp Yên Bình, thu hút trên 75 nghìn công nhân làm việc, trong đó có 18 nghìn người sống tại các khu ký túc xá. Được biết, trong năm 2017, tại Công ty SEVT đã xảy ra 636 sự cố an ninh, trong đó có 565 sự cố tại khu vực nhà máy và 71 sự cố tại các khu ký túc xá dành cho công nhân viên. Qua đó, lực lượng an ninh đã đã phát hiện 8 vụ việc nghiêm trọng gây thiệt hại hàng tỷ đồng, giao cơ quan chức năng xử lý 14 đối tượng có hành vi vi phạm pháp luật.

Trịnh Phương
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Cục Dự trữ Nhà nước khu vực Bắc Thái có nhu cầu vận chuyển 2.329.230 kg gạo dự trữ quốc gia hỗ trợ học sinh tỉnh Cao Bằng học kỳ I năm học 2018 - 2019.

Tiện ích

THỜI TIẾT TỈNH THÁI NGUYÊN
  • Thành phố Thái Nguyên 20-25oC
  • Khu vực phía Tây 21-26oC
  • Khu vực phía Nam 20-25oC
  • Khu vực phía Đông 21-26oC
THỜI TIẾT CÁC TỈNH
Từ ngày 20/11/2018, quy định về tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ được thực hiện theo Thông tư 148/2018/TT-BQP do Bộ Quốc Phòng mới ban hành.
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Phim tài liệu: Nguyện theo con đường của Bác Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Số báo hàng tháng-số T10/2018 CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI THÁI HƯNG

Bát Tràng, một làng cổ nằm phía ngoài bãi đê sông Hồng, kể từ khi mang tên phường Bạch Thổ đến nay, vẫn luôn được người trong và ngoài nước biết đến bởi những sản phẩm gốm nổi tiếng có hơn 700 năm lịch sử, là làng nghề nhiều đời kế tiếp chuyên sản xuất các sản phẩm gốm độc đáo ghi đậm dấu ấn văn...

Ảnh : TNĐT

LIÊN KẾT WEBSITE