Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Tăng cường đảm bảo an ninh tại Công ty SEVT
Cập nhật ngày: 29/03/2018 14:47 (GMT +7)

Theo thông tin từ Phòng An ninh của Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam Thái Nguyên (SEVT), từ đầu năm 2018 đến nay, tình hình an ninh trật tự tại Công ty cơ bản ổn định, chưa để xảy ra sự cố nghiêm trọng, ảnh hưởng đến người và tài sản.

Hiện nay, lực lượng an ninh của Công ty tiếp tục tăng cường các giải pháp, phối hợp chặt chẽ với Tổng cục An ninh, Bộ Công an; Công an tỉnh; Công an T.X Phổ Yên nhằm thực hiện tốt công tác trao đổi, nắm bắt thông tin. Cùng với đó, công tác tuần tra cơ động, tuần tra mạng Internet, hệ thống camera giám sát… cũng được triển khai thực hiện có hiệu quả. Qua đó nắm bắt tình hình, tuyên truyền ngăn ngừa các hoạt động truyền đạo trái phép, biểu tình, gây rối loạn. Kịp thời tiếp nhận và phản hồi thông tin của lực lượng chức năng cũng như người dân thông báo liên quan đến hoạt động sản xuất, kinh doanh của Công ty. Đồng thời, các đường dây nóng về an ninh được thiết lập, hoạt động 24/24 giờ và công bố rộng rãi để công nhân biết, chủ động báo tin kịp thời khi có sự cố xảy ra.

Công ty SEVT chính thức đi vào hoạt động năm 2014 tại Khu công nghiệp Yên Bình, thu hút trên 75 nghìn công nhân làm việc, trong đó có 18 nghìn người sống tại các khu ký túc xá. Được biết, trong năm 2017, tại Công ty SEVT đã xảy ra 636 sự cố an ninh, trong đó có 565 sự cố tại khu vực nhà máy và 71 sự cố tại các khu ký túc xá dành cho công nhân viên. Qua đó, lực lượng an ninh đã đã phát hiện 8 vụ việc nghiêm trọng gây thiệt hại hàng tỷ đồng, giao cơ quan chức năng xử lý 14 đối tượng có hành vi vi phạm pháp luật.

Trịnh Phương
Các tin khác:
Tìm kiếm:  

Tiện ích

THỜI TIẾT TỈNH THÁI NGUYÊN
  • Thành phố Thái Nguyên 12-17oC
  • Khu vực phía Tây 11-17oC
  • Khu vực phía Nam 12-17oC
  • Khu vực phía Đông 11-17oC
THỜI TIẾT CÁC TỈNH
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Báo Tết Âm lịch 2019 Số báo hàng tháng-số T12/2018

Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt Quy hoạch tổng thể phát triển Khu du lịch quốc gia Lăng Cô - Cảnh Dương, tỉnh Thừa Thiên Huế đến năm 2025, tầm nhìn đến năm 2030. Theo quy hoạch, Khu du lịch quốc gia Lăng Cô - Cảnh Dương nằm trong Khu kinh tế Chân Mây - Lăng Cô, thuộc thị trấn Lăng Cô và xã Lộc...

Ảnh : TNĐT

LIÊN KẾT WEBSITE