Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Một người bị pháo nổ dập nát ngón tay
Cập nhật ngày: 20/02/2018 09:53 (GMT +7)

Nạn nhân là anh Nguyễn Văn Cường, ở xóm Na Chặng, xã Bàn Đạt (Phú Bình).

Anh Cường cho biết, vào khoảng 23 giờ, ngày 15-2 (ngày 30 Tết Mậu Tuất), khi đang chuẩn bị thắp hương cúng giao thừa thì anh phát hiện một quả pháo có kích thước lớn bằng quả trứng ném vào trước cửa nhà chuẩn bị phát nổ. Trông thấy nhiều cháu nhỏ chơi gần vị trí quả pháo, anh Cường vội vàng nhặt lên định văng đi nơi khác thì đúng lúc pháo phát nổ khiến anh bị thương nặng.

Ngay sau đó, anh được người nhà đưa đi cấp cứu trong tình trạng dập nát một phần bàn tay trái, dập nát ngón út. Tại Khoa Chấn thương - Chỉnh hình (Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên), anh Cường đã được đã sơ cấp cứu, phẫu thuật tháo khớp và cắt bỏ ngón út. Hiện vết thương đang dần được phục hồi. Anh hũng cho biết thêm, gia đình vẫn chưa xác minh được người đốt và ném pháo vào nhà.

Trong dịp Tết Mậu Tuất 2018, tình trạng đốt pháo trái phép vẫn còn diễn ra ở khá nhiều nơi. Sự việc trên được xem như lời cảnh tỉnh về hậu quả của đốt, nổ pháo trái phép. Đồng thời, đề nghị các cơ quan chức năng cần siết chặt hơn các quy định cấm đốt, nổ pháo trái quy định; xác định và xử lý nghiêm những trường hợp cố tình vi phạm để tránh gây hậu quả cho chính mình và cả những người xung quanh.

Hoàng Cường
Các tin khác:
Tìm kiếm:  

Tiện ích

THỜI TIẾT TỈNH THÁI NGUYÊN
  • Thành phố Thái Nguyên 26-34oC
  • Khu vực phía Tây 25-34oC
  • Khu vực phía Nam 25-34oC
  • Khu vực phía Đông 24-34oC
THỜI TIẾT CÁC TỈNH
Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội đang dự thảo Thông tư ban hành Danh mục các công việc và nơi làm việc cấm sử dụng lao động là người chưa thành niên.
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Phim tài liệu: Nguyện theo con đường của Bác Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Báo đặc biệt chào mừng chiến thắng 30-4 và 1-5 (2018) Số báo hàng tháng-số T05/2018 CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI THÁI HƯNG

Đại hội Thể dục thể thao là sự kiện lớn của tỉnh Thái Nguyên, được tổ chức 4 năm một lần. Năm 2018, Đại hội Thể dục thể thao tỉnh Thái Nguyên lần thứ VIII chính thức khai mạc sáng 27-4 tại sân vận động của tỉnh với chủ đề “Thái Nguyên - Tầm cao mới”. Chương trình khai mạc Đại hội được tổ chức quy...

Ảnh : Thế Hà

LIÊN KẾT WEBSITE