Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Đề cao cảnh giác với nạn trộm cắp
Cập nhật ngày: 05/04/2020 17:54 (GMT +7)

Vào khoảng 23 giờ ngày 4-4, một số người dân xóm Khuân Nang, xã Liên Minh (Võ Nhai) phát hiện 2 đối tượng đang chuẩn bị đưa 2 con trâu lên một chiếc xe tải, một người là lái xe ở huyện Bắc Sơn (Lạng Sơn), một người là dân trong xóm.

Thấy khả nghi, người dân đã giữ lái xe tải, trâu và chiếc xe tải, đồng thời thông tin tới các hộ dân có trâu. Qua đó, bà con đã xác định được 2 con trâu trên là của gia đình ông Lý Văn Lâm, hộ dân cùng xóm, nhà cách chỗ chiếc xe tải khoảng 1km.

Ngay sau đó, bà con đã báo Công an xã đến lập biên bản sự việc. Chủ chiếc xe tải đã khai nhận chở thuê trâu cho đối tượng là dân trong xóm Khuân Nang nêu trên (hiện đã bỏ trốn). Vụ việc đang được Công an huyện Võ Nhai điều tra, làm rõ.

Đức Anh
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Cuộc thi Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng Cuộc thi ảnh báo chí “Thái Nguyên trên đường phát triển” Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Số 103/Tháng 05 năm 2020-Báo Hằng tháng Số đặc biệt: Chào mừng chiến thắng 30-4 và Quốc tế lao động 1-5

Khởi công từ năm 2017, khách sạn 5 sao M'gallery Cát Bà sẽ góp phần hiện thực hóa mục tiêu xây dựng và phát triển quần đảo Cát Bà trở thành Trung tâm Du lịch sinh thái biển đẳng cấp quốc tế. Dự án do Công ty CP Trường Bình Minh đầu tư xây dựng với tổng mức đầu tư của cả hai giai đoạn hơn 900 tỷ...

LIÊN KẾT WEBSITE