Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Công bố quy hoạch xây dựng Khu dân cư và Dịch vụ thương mại trung tâm xã Điềm Thụy Chiều 18-10, tại xã Điềm Thụy, UBND huyện Phú Bình phối hợp với chủ đầu tư tổ chức Hội nghị công bố đồ án quy hoạch xây dựng Khu dân cư và Dịch vụ thương mại trung tâm xã Điềm Thụy (huyện Phú Bình).
Thu hút FDI cao kỷ lục, GDP quý III đạt 7,46%
Cập nhật ngày: 29/09/2017 11:19 (GMT +7)
Chiều 28/9, Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ, Chủ tịch Hội đồng Tư vấn chính sách tài chính, tiền tệ quốc gia chủ trì phiên họp của Hội đồng, đánh giá các chỉ số kinh tế vĩ mô trong quý III và 9 tháng đầu năm 2017.
Từ nguồn ngân sách của địa phương, T.X Phổ Yên đã dành trên 43 tỷ đồng để triển khai lát vỉa hè, trồng cây xanh trên tuyến đường Quốc lộ 3 cũ (đoạn từ xã Thuận Thành đến cổng Trung tâm Bồi dưỡng chính trị Thị xã) với chiều dài 7,3km.
Từ đầu năm đến nay, trên địa bàn tỉnh có 10 dự án FDI được cấp giấy chứng nhận đăng ký đầu tư với tổng số vốn đăng ký là 6,86 triệu USD.
Trên 4 tỷ đồng nâng cấp đường trục xã
Cập nhật ngày: 21/09/2017 15:38 (GMT +7)
Thực hiện Chương trình xây dựng nông thôn mới, hiện nay, tuyến đường trục xã dài 400m nối từ Quốc lộ 37 đến khu vực trung tâm xã Thượng Đình (Phú Bình) đang được cải tạo, nâng cấp.
Ngày 21/9, tại Khu Công nghệ cao Hòa Lạc (Hà Nội) đã diễn ra Lễ khởi công xây dựng Nhà máy Hanwha Aero Engines. Đây là dự án đầu tư đầu tiên tại Việt Nam liên quan đến ngành công nghiệp động cơ hàng không được triển khai.
Thu hồi được 257 ha đất phục vụ các dự án
Cập nhật ngày: 21/09/2017 10:48 (GMT +7)
Từ đầu năm đến cuối tháng 8, trên địa bản tỉnh có 148 dự án đã thực hiện giải phóng mặt bằng với diện tích đất thu hồi là 257 ha. Số hộ dân bị thu hồi đất, ảnh hưởng bởi dự án là 3.900 hộ. Hiện nay, đại diện của các dự án đã phối hợp với các cấp,...
Mở gói thầu hoàn thiện đường Lê Hồng Phong
Cập nhật ngày: 18/09/2017 16:54 (GMT +7)
Ngày 18-9, Ban Quản lý các dự án đầu tư và xây dựng T.P Sông Công tổ chức Lễ mở thầu gói thầu Xây lắp công trình đường Lê Hồng Phong hoàn thiện làn đường phía Tây.
Từ nguồn vốn dự phòng ngân sách Trung ương để thực hiện một số dự án cấp bách, huyện Định Hóa đã được đầu tư xây dựng hồ chứa nước Đèo Phượng.
Theo thông tin từ Ban Quản lý các Khu công nghiệp (KCN) tỉnh, từ đầu năm đến nay, đã có gần 20 dự án (cả đầu tư trực tiếp nước ngoài - FDI và đầu tư trong nước - DDI) được cấp Giấy chứng nhận đầu tư vào các KCN trong tỉnh với số vốn đăng ký lên tới...
Nhằm đáp ứng nhu cầu dạy và học của giáo viên, học sinh trên địa bàn xã Tân Quang, T.P Sông Công đã tiến hành đầu tư xây dựng công trình trường tiểu học cho xã.
Ngày 08/9/2017, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh đã ký ban hành Quyết định số 2734 về việc chấm dứt hoạt động của dự án và thu hồi Giấy chứng nhận đầu tư số 17121000001 do UBND tỉnh Thái Nguyên cấp ngày 05/01/2012 cho Công ty Cổ phần vật liệu xây dựng...
Bộ Xây dựng vừa có văn bản báo cáo Thủ tướng Chính phủ về Dự án đầu tư xây dựng Bảo tàng Lịch sử Quốc gia, trong đó đưa ra quan điểm là không thúc đẩy triển khai dự án vào lúc này.
Theo thông tin từ Văn phòng Điều phối Chương trình xây dựng Nông thôn mới tỉnh, đến thời điểm này, UBND tỉnh đã hoàn thành việc phân bổ 100 nghìn tấn xi măng (tương đương 150 tỷ đồng) cho các địa phương.
Xác định thu hút đầu tư là một trong những giải pháp mang tính đột phá nhằm phát triển kinh tế - xã hội của huyện, thời gian qua, Đại Từ đã nỗ lực cải thiện môi trường, triển khai thực hiện tốt các giải pháp huy động vốn đầu tư và chính nguồn vốn...
Các tin khác:
Tìm kiếm:  

Tiện ích

THỜI TIẾT TỈNH THÁI NGUYÊN
  • Thành phố Thái Nguyên 21-27oC
  • Khu vực phía Tây 20-27oC
  • Khu vực phía Nam 21-27oC
  • Khu vực phía Đông 20-27oC
THỜI TIẾT CÁC TỈNH
Nhu cầu tuyển dụng Kỹ thuật viên Chẩn đoán hình ảnh: Số lượng 02 người - Yêu cầu: Có trình độ từ Cao đẳng trở lên; - Ưu tiên: Ưu tiên người có trình độ Đại học; Người có chứng chỉ hành nghề.
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Số báo hàng tháng-số T10/2017

Nhiều trích đoạn nghi lễ độc đáo của người Dao trong đó có Lễ cấp sắc đã được tái hiện trong Ngày hội văn hóa dân tộc Dao toàn quốc lần thứ nhất được tổ chức tại Tuyên Quang vừa qua. Theo quan niệm của người Dao, người đàn ông được cấp sắc mới được coi là người trưởng thành, được thờ cúng cha mẹ...

Ảnh : TNĐT

LIÊN KẾT WEBSITE